Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bắt gặp Lee Min Ho công khai ôm ấp một cô gái đẹp hơn Song Hye Kyo

Xuân Kỳ
Chia sẻ

'Thuyền' Lee Min Ho - Song Hye Kyo chính thức chìm?

Vừa qua, Lee Min Ho gây sốt khi đứng đầu BXH diễn viên Hàn được yêu thích nhất thế giới. Đây không phải lần đầu tiên “ông hoàng châu Á” giữ ngôi vị quán quân tại hạng mục này, cùng góp mặt trong BXH còn có Hyun Bin, Song Hye Kyo, Gong Yoo,... Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc thân mật của Lee Min Ho với một diễn viên ngoại quốc.

Dù khá im hơi lặng tiếng trong mảng phim nhưng tên tuổi Lee Min Ho chưa hề giảm nhiệt. Nam diễn viên nhận được vô số kịch bản phim cùng lời mời làm đại diện cho các nhãn hàng song anh vẫn luôn cân nhắc rất kỹ. Mới đây, Lee Min Ho gây thích thú khi chụp ảnh cùng diễn viên Kanokkarn Chulthong. Được biết, cặp đôi vừa có dịp đóng chung trong một CF quảng cáo.

Bắt gặp Lee Min Ho công khai ôm ấp một cô gái đẹp hơn Song Hye Kyo Ảnh 1
Bắt gặp Lee Min Ho công khai ôm ấp một cô gái đẹp hơn Song Hye Kyo Ảnh 2

Trong ảnh, Lee Min Ho và đồng nghiệp ngoại quốc gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, trạng thái rạng rỡ. Đặc biệt, cặp đôi cũng bị bắt gặp có cử chỉ tình tứ khi liên tục choàng vai, tựa đầu vào nhau. Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả bắt đầu “đẩy thuyền” cặp đôi và mong họ sẽ có cơ hội hợp tác trong một dự án phim ảnh.

Dù không thường xuyên nhận kịch bản phim nhưng Lee Min Ho khẳng định anh vẫn còn niềm đam mê lớn với mảng phim ảnh. Nam diễn viên bày tỏ mong muốn được thử sức với nhiều dạng nhân vật khác nhau. Đặc biệt, một trong những nữ diễn viên mà anh ngưỡng mộ chính là Song Hye Kyo, Lee Min Ho từng tiết lộ đàn chị là một trong những người mà cô muốn hợp tác trong tương lai.

Bắt gặp Lee Min Ho công khai ôm ấp một cô gái đẹp hơn Song Hye Kyo Ảnh 3

Trong thời gian tới, Lee Min Ho sẽ có 2 dự án phim ảnh sắp ra mắt, đó là Pachinko 2 và Ask The Stars đóng cùng Gong Hyo Jin. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của “ông hoàng châu Á”. Trong quá khứ, anh từng gây tiếng vang khi góp mặt trong các dự án truyền hình: Vườn Sao Băng, Huyền Thoại Biển Xanh, Thợ Săn Thành Phố,...

Xem thêm Top 5 diễn viên Hàn được yêu thích trên toàn thế giới: Song Hye Kyo lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN