Phim Ảnh

Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng 'dở khóc dở cười' về câu chuyện của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin trong quá khứ.

Ngay lúc này, các "mọt phim" đang rần rần khi Hạ Cánh Nơi Anh do Hyun Bin - Son Ye Jin đóng đã quay lại BXH chương trình truyền hình được xem nhiều trên Netflix. Được biết, fan đã rủ nhau “cày” lại phim sau khi thần tượng của họ công bố tin vui lớn. Trong đó, phân cảnh đại úy Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) đi chợ mua đồ dùng cho Yoon Seri (Son Ye Jin) cũng được nhắc lại như một trong những chi tiết thú vị nhất trong phim.

Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra Ảnh 1

Sau khi công khai chào đón bé trai đầu lòng vào ngày 27/11 vừa qua, Son Ye Jin và Hyun Bin chiếm lĩnh dàn hot search từ Naver đến Weibo và nhận được muôn vàn lời chúc của khán giả. Lúc này, người người nhà nhà rủ nhau xem lại Hạ Cánh Nơi Anh bởi họ cho rằng đây là dự án góp phần se duyên cho cặp sao hạng A xứ sở kim chi.

Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra Ảnh 2

Ra mắt năm 2020, Hạ Cánh Nơi Anh nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn cầu và mang về cho Hyun Bin giải Daesang mảng truyền hình. Dù kết thúc đã lâu nhưng mỗi khi Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo tin vui, tác phẩm này đều quay trở lại BXH trên Netflix.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip nhân vật Ri Jeong Hyuk đi mua vật dụng cá nhân cho Yoon Se Ri trong phim và để lại nhiều bình luận về cảnh quay này. Được biết, lúc này, cô “chim én phương Nam” Yoon Seri vừa kẹt lại Triều Tiên đã cho con trai Cục trưởng Tổng Cục chính trị “ăn hành" đủ đường. 

Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra Ảnh 3
Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra Ảnh 4

Thấy Yoon Seri không có gì trên người, Ri Jeong Hyuk quyết định đi chợ mua cho cô quần áo, mỹ phẩm và kể cả… đồ lót. Dường như đây là lần đầu anh đi mua vật dụng cá nhân cho con gái nên khi bị người dân cùng thôn phát hiện, đại úy đã ngượng chín mặt nhưng vẫn nhắm mắt chọn đồ cho cô.

Bắt gặp Hyun Bin đi mua đồ dùng cho Son Ye Jin, còn ngượng đỏ mặt khi bị người dân nhận ra Ảnh 5

Sau khi lan truyền, đoạn clip nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Theo đó, khán giả đã dành lời khen cho diễn xuất, nhan sắc tường thành của cặp đôi sau nhiều năm. Ngoài ra, họ còn đùa rằng phải chăng đây là hình ảnh của ông chồng Hyun Bin hiện tại trong quá trình chăm sóc vợ và con trai đầu lòng.

Xem thêm tại: Top 10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất do cư dân mạng bình chọn: Vợ Hyun Bin dẫn đầu, Song Hye Kyo mất hút

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất