Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất chấp rating đì đẹt, Lee Min Ho và Kim Go Eun không ngừng cười đùa trong đoạn clip hậu trường 'Quân vương bất diệt'

DAO DAO
Chia sẻ

Họ đã không ngừng trêu chọc lẫn nhau!

“The King: Eternal Monarch”

Lee Min Ho và Kim Go Eun có thể là cặp đôi khá nghiêm túc trong The King: Eternal Monarch nhưng đoạn phim hậu trường cho thấy họ thích đùa giỡn với nhau. Ngay cả trước khi một trong những cảnh của họ bắt đầu, hai người không thể giúp đỡ nhưng đã chia sẻ một tiếng cười khi họ nhìn thấy một trong những đạo cụ của họ.

Lee Min Ho cũng bật cười khi thấy Kim Go Eun đang cố gắng đeo găng tay đến mức nào.

Cả hai bắt đầu một trong những cảnh của họ, và nó có một bầu không khí nghiêm túc ngay từ đầu.

Điều này ngay lập tức biến mất khi cảnh kết thúc, khi hai người có một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng sau đó.

Kim Go Eun cũng cực kỳ thông minh, một khi cô ấy nhìn thấy một camera, vì cô ấy chắc chắn rằng máy quay bắt được cô ấy làm một số “việc tốt” đối với Lee Min Ho.

Khi Lee Min Ho nhìn vào camera, anh nhận ra lời khen của Kim Go Eun.

Điều này khiến cả hai bắt đầu thực hiện một số lời khen đối với nhau, nhưng mức độ “chân thành” là phải được đặt câu hỏi.

Lee Gon không chỉ là một nhà lãnh đạo lôi cuốn, mà anh ấy còn là một người lãng mạn ngọt ngào với người phụ nữ anh ấy yêu. Lee Gon, người đã đưa Jung Tae Eul đến thế giới của riêng mình, đã thể hiện tình cảm đặc biệt của anh ấy với cô ấy bằng cách nấu một bữa ăn ấm áp cho cô ấy và bày tỏ lòng biết ơn với một cú đập đầu nhẹ.

Với mối đe dọa chiến tranh giữa Đế quốc Hàn Quốc và Nhật Bản, Lee Gon đã gửi Jung Tae Eul trở lại Hàn Quốc với lời hứa sẽ trở lại với tư cách là người chiến thắng. Với một trái tim nặng trĩu, Jung Tae Eul nói, “hẹn gặp lại anh, Lee Gon”, và Lee Gon đã trả lời, “tôi nghĩ đó là một cái tên không được nói ra, nhưng nó chỉ được nói bởi bạn.”

Công ty sản xuất Hwa và Dam Pictures chia sẻ, về sự kết hợp giữa diễn xuất đầy đam mê của Lee Min Ho, và biên kịch Kim Eun Sook, đang tạo ra vị vua hoàn hảo của Đế chế Hàn Quốc trong một câu chuyện tình lãng mạn.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN