Phim Ảnh

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tiêu Chiến xuất hiện trên báo Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu và được mệnh danh là người châu Á đầu tiên giành chiến thắng "Top 100 nam nhân đẹp trai nhất thế giới".

Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông cho biết Tiêu Chiến đã được tờ World Journal đưa tin. World Journal là một tờ báo tiếng Trung Quốc được xuất bản ở Bắc Mỹ. Đây là tờ báo tiếng bán chạy, lớn nhất ở Mỹ và là một trong những tờ báo tiếng Hoa lớn nhất bên ngoài Trung Quốc, với số lượng phát hành hàng ngày là 350.000 bản.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 1

Trên tạp chí World Journal, bài viết về ngôi sao Trần Tình Lệnh gây sốt với tiêu đề: "Tiêu Chiến đã làm khuynh đảo cả Hollywood và được mệnh danh là gương mặt đẹp trai nhất thế giới". Đồng thời cho biết thêm, Tiêu Chiến trở thành Quán quân trong danh sách Top 100 nam nhân đẹp trai nhất thế giới năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc Tiêu Chiến là diễn viên Trung Quốc và người châu Á đầu tiên giành chức vô địch.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 2

Vị trí thứ nhất trong lịch sử, thành tích này có thể nói là kỷ lục lịch sử, chẳng trách World Journal lại đưa tin trước 300 triệu độc giả với cái tít đáng tự hào như vậy.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 3

Sự xuất hiện của Tiêu Chiến trên trang báo Hoa ngữ toàn cầu lần này cũng giải thích rất nhiều điều. Trong quá trình bứt phá và vượt qua thế giới, Tiêu Chiến đã rất nỗ lực để chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh, và ngoại hình chỉ là một trong số rất nhiều điểm sáng của anh ấy.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 4

Hơn thế nữa, tác phẩm của mỹ nam 29 tuổi được khán giả nước ngoài công nhận. Có thể cảm nhận rõ điều này từ việc các tác phẩm của anh được khán giả hải ngoại và người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 5

Khi bảng xếp hạng công bố, một số anti-fan trong nước ghen tị đã lên tiếng phàn nàn. Họ cho rằng Top 100 này không đúng. Dẫu vậy, Tiêu Chiến vẫn được dân mạng ở nước ngoài khen ngợi hết lần này đến lần khác. Có thể cho thấy mức độ nổi tiếng ở nước ngoài của nam ngôi sao sinh năm 1991 đã đạt tới cột mốc rất cao, và không thể phủ nhận. 

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 6

Với tư cách là người châu Á đầu tiên giành chức vô địch, đây là "màn thể hiện" xuất sắc của Tiêu Chiến trước thế giới. Ngoài vẻ ngoài ra, phẩm chất, sự tự tu dưỡng, trách nhiệm, chăm chỉ,...của anh ấy cũng nổi bật không kém. Chính điều đó đã hình thành nên một Tiêu Chiến mà chúng ta ngày càng yêu mến.

Báo hot nhất thế giới đưa tin về Tiêu Chiến: Mỹ nam châu Á đầu tiên khuynh đảo Hollywood! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất