Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Dù là một cặp đôi trong Gara Hạnh Phúc thế nhưng Bảo Anh và Quỳnh Kool lại không hề có cảnh hôn.

Bộ phim Gara Hạnh Phúc đã chính thức khép lại với 27 tập lên sóng. Ở tập cuối, tất cả các nhân vật như Sơn Ca (Quỳnh Kool), Khải (Bảo Anh), Trung (Duy Hưng), Vân (Ngọc Huyền)… đều đã tình thấy hạnh phúc của riêng mình. Tuy nhiên, cái kết của Gara Hạnh Phúc lại khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng vì thiếu mất nụ hôn của cặp chính Sơn Ca và Khải.

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Theo đó, kể từ khi phát sóng những tập đầu tiên, chuyện tình của Sơn Ca và Khải bị nhận xét là khá mờ nhạt. Suốt cả bộ phim, cặp đôi chính chỉ có hai phân cảnh suýt môi chạm môi. Lần đầu là khi Khải giúp Sơn Ca dọn nhà, khi đang sắp hôn lại bị Trung phá đám. Lần thứ hai là ở tập cuối, “cá đông lạnh” đã mạnh dạn rủ “chim lợn” đi uống trà sữa. Đáng tiếc nụ hôn được khán giả mong đợi suốt 27 tập phim cũng diễn ra không thành.

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 2
Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Mới đây, trong bài viết tạm biệt bộ phim Gara Hạnh Phúc của Bảo Anh, đạo diễn Bùi Quốc Việt đã hỏi nam diễn viên rằng tại sao Sơn Ca và Khải lại không có cảnh hôn. Thậm chí, anh còn đùa vui rằng: “Không hôn cái nào nhỉ? Sợ mắm tôm à? Quỳnh Nguyễn (Sơn Ca) ăn ít bún đậu thôi các diễn viên khác sợ”.

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Để minh oan cho mình, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã phải tag “người tình màn ảnh” vào trả lời. Đáp lại thắc mắc tại sao không có nụ hôn nào suốt 27 tập phim Gara Hạnh Phúc, Bảo Anh chỉ trả lời đơn giản rằng: “Lỗi tại đạo diễn”.

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 5

Dù không có bất kỳ cảnh hôn nào giữa Sơn Ca và Khải, hay thậm chí các nhân vật khác cũng rất hiếm, thế nhưng Gara Hạnh Phúc vẫn là một bộ phim cực kỳ thành công. Cốt truyện không bị lê thê, diễn xuất tốt đã giúp dự án này nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả màn ảnh nhỏ. Có thể nói, đây là một bộ phim nhẹ nhàng giúp chữa lành tâm hồn theo đúng nghĩa đen.

Bảo Anh hé lộ lý do không có cảnh hôn với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 6

Sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc, bộ phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy đóng chính sẽ nối sóng bắt đầu từ thứ 2 (ngày 10/10) trên VTV3.

Xem thêm: Rộ tin Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2, đây là nhân vật khiến Quỳnh Kool và Bảo Anh thêm phần bất hạnh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ