Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Khán giả dự đoán Bảo Anh sẽ quay lại với vai công an sau màn hợp tác thành công với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đã chính thức khép lại vào tối 5/10 với cái kết đẹp dành cho các nhân vật. Đây là phim đánh dấu sự “lột xác” trong diễn xuất của hầu hết các thành viên của dàn cast. 

Với Bảo Anh (vai Khải), đây là lần hiếm hoi “người chuyên trị vai công an” được đóng dân thường và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Mới đây, công chúng xôn xao dự đoán Bảo Anh sẽ quay lại đóng vai công an sau Gara Hạnh Phúc qua một bình luận của anh với đồng nghiệp.

Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc? Ảnh 1
Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc? Ảnh 2

Cũng giống như các diễn viên khác, Bảo Anh đã có những chia sẻ cảm động sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc và nhận được nhiều lời chúc của khán giả và đồng nghiệp. Trả lời bình luận của diễn viên Lưu Duy Khánh - bạn diễn của mình trong phim Mặt Nạ Gương, Bảo Anh như muốn úp mở về dự án mới của mình. Theo đó, Bảo Anh và bạn diễn đã hẹn gặp lại nhau trong thời gian tới nhưng không nói là gặp ngoài đời hay hội ngộ trên màn ảnh.

Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc? Ảnh 3

Dựa trên bình luận của Bảo Anh, khán giả dự đoán rằng anh sắp quay trở lại với vai diễn công an. Bởi trước đây, Bảo Anh và Duy Khánh từng hợp tác với nhau trong phim Mặt Nạ Gương kết thúc vào đầu năm 2022. Trong phim, cả hai diễn viên đều đảm nhiệm vai công an và mang đến cho khán giả màn thể hiện khá ấn tượng. Vì thế, nhiều người dự đoán cặp đôi sẽ một lần nữa hợp tác cùng nhau và Bảo Anh tiếp tục đảm nhiệm vai công an trên màn ảnh.

Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc? Ảnh 4

Dù biết đây chỉ là suy đoán của khán giả, Bảo Anh cũng chưa lên tiếng xác nhận nhưng ai nấy đều cảm thấy hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án mới của nam diễn viên. Trả lời tại một cuộc phỏng vấn của VTV trước thềm Gara Hạnh Phúc kết thúc, Bảo Anh cho biết với bất kỳ vai diễn nào được mời, anh đều cảm thấy biết ơn và nếu thu xếp được cuộc sống cá nhân, anh sẽ cân nhắc tham gia.

Bảo Anh trở lại làm công an sau khi 'yêu' Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc? Ảnh 5

Trong tập cuối phim Gara Hạnh Phúc, nhân vật Khải do Bảo Anh đóng có kết cục tốt đẹp sau 1 thời gian đương đầu với kẻ thù. Anh nên duyên chồng vợ với Sơn Ca (Quỳnh Kool) và sắp chào đón con đầu lòng. Hiện phim vẫn đang là chủ đề được khán giả bàn luận rôm rả trên các diễn đàn.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool trổ tài làm thơ để tạm biệt Gara Hạnh Phúc, khẳng định mình là 'nóc nhà' của Bảo Anh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ