Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bành Dục Sướng sẽ là nam nghệ sĩ vừa tài vừa đẹp nếu 'bé mỡ' không ghé thăm

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cư dân mạng đều khá bất ngờ với hình ảnh lúc giảm cân của Bành Dục Sướng.

Khi nói đến Bành Dục Sướng, cư dân mạng thường không dùng khái niệm "tiểu thịt tươi" (nam nghệ sỹ trẻ, đẹp trai) để gọi anh vì nhiều người cho rằng ngôi sao năm 1994 không phù hợp với định nghĩa nam thần. Anh chàng thường bị gán cho cái danh "béo" khi tham gia chương trình Hướng về cuộc sống

Năm đó, nhờ vào vai diễn Cường công công trong Thái tử phi thăng chức ký mà Bành Dục Sướng thành công ra mắt và được nhiều khán giả biết đến. Điều Bành Dục Sướng trở nên nổi bật qua bộ phim này là chuyện mà ít ai ngờ đến, anh cũng nhận được rất nhiều lời mới đóng phim từ sau bộ phim này được phát sóng. 

Tuy đóng qua nhiều tác phẩm phim ảnh nhưng Bành Dục Sướng luôn ở trạng thái "không nổi cũng chẳng chìm" và công chúng cũng ít quan tâm đến anh. Cuộc sống của nam diễn viên bắt đầu có sự thay đổi khi anh chàng nhận lời tham gia chương trình giải trí Hướng về cuộc sống

Bành Dục Sướng đã có thêm rất nhiều fan hâm mộ vì những biểu hiện của mình trong show. Gương mặt đáng yêu chính là điểm thu hút của anh chàng, nhận được sự yêu mến của nhiều người xem. 

Gần đây, một loạt hình ảnh đắt giá của Bành Dục Sướng đã được chia sẻ với hashtag "Bành Dục Sướng lúc gầy trông thật giống người Nhật". Người xem không thể không thốt lên hai chữ "đẹp trai" và có người còn nói anh như nam thần đến từ xứ sở hoa anh đào. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN