Phim Ảnh

Bảng xếp hạng lưu lượng diễn viên nam: Tiêu Chiến gây tranh cãi khi vượt mặt Vương Nhất Bác, Dương Dương

Bình Thanh
Chia sẻ

Tiêu Chiến bất ngờ vượt mặt Vương Nhất Bác và Dương Dương để dẫn đầu bảng xếp hạng về lưu lượng.

Mới đây, bảng xếp hạng lưu lượng của các diễn viên nam Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện và được cư dân mạng tích cực chia sẻ. Bảng xếp hạng này có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Dương, Nhậm Gia Luân,... Tuy nhiên, điều này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề được khán giả đem ra bàn tán bởi vì sự bất hợp lý của bảng xếp hạng này. 

Bảng xếp hạng lưu lượng diễn viên nam: Tiêu Chiến gây tranh cãi khi vượt mặt Vương Nhất Bác, Dương Dương Ảnh 1

Tiêu Chiến là nam diễn viên được xếp ở vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này. Với loạt tác phẩm nổi tiếng như Trần Tình Lệnh, Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Lang Điện Hạ, việc Tiêu Chiến đạt được vị trí cao nhất cũng không phải là không có khả năng, tuy nhiên khán giả lại cho rằng Tiêu Chiến hiện mới chỉ ở mức nổi, chứ chưa thể được coi là nam diễn viên có lưu lượng cao nhất. Cộng đồng mạng tỏ ra không đồng tình với bảng xếp hạng này khi xếp vị trí của Tiêu Chiến cao như vậy. 

Bảng xếp hạng lưu lượng diễn viên nam: Tiêu Chiến gây tranh cãi khi vượt mặt Vương Nhất Bác, Dương Dương Ảnh 2

Chịu cảnh xếp sau Tiêu Chiến lại chính là bạn diễn Vương Nhất Bác. Cùng tham gia Trần Tình Lệnh và nổi tiếng sau bộ phim này nhưng dường như Vương Nhất Bác lại lận đận hơn nhiều trong việc tiếp xúc với những kịch bản chất lượng. 

Anh chàng dường như không có tác phẩm nào thật sự gây được tiếng vang sau Trần Tình Lệnh, điều này đã khiến khán giả hoài nghi liệu Vương Nhất Bác có đang được tâng bốc quá đà. 

Bảng xếp hạng lưu lượng diễn viên nam: Tiêu Chiến gây tranh cãi khi vượt mặt Vương Nhất Bác, Dương Dương Ảnh 3

Gây tiếc nuối nhất chắc hẳn phải là trường hợp của Dương Dương. Mặc dù chăm chỉ đóng phim lại có nhiều tác phẩm thành tích tốt nhưng nam diễn viên lại ngậm ngùi chịu cảnh bị xếp chung mâm với đàn em là Thái Từ Khôn, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Khán giả cho rằng điều này là quá bất công với Dương Dương bởi nếu so với hạng đầu là Tiêu Chiến thì Dương Dương không hề kém cạnh, thậm chí còn vượt trội hơn ở một số phương diện. 

Bảng xếp hạng lưu lượng diễn viên nam: Tiêu Chiến gây tranh cãi khi vượt mặt Vương Nhất Bác, Dương Dương Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về bảng xếp hạng các diễn viên nam lưu lượng: 

- Thế lực nào đã tạo ra bảng xếp hạng này vậy? Kick war lưu lượng nam đánh lạc hướng dư luận à?

- Nếu so ra thì Dương Dương hạng phải trên Tiêu Chiến thì còn tạm ổn, đằng này lại còn xếp chung hạng với toàn đàn em thế kia có quá đáng không chứ. 

- Bảng này thấy chạy theo nhiệt độ quá. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thật ra có thể xếp chung hạng, Dương Dương dẫn đầu thì hợp lý hơn hết ấy chứ như thế này thì kick war quá rồi. 

- So sánh dựa trên tiêu chí gì mà xếp Tiêu Chiến trên Dương Dương vậy. Không tính đến nhiệt độ hiện tại thì số tác phẩm nổi tiếng của Dương Dương đã gấp đôi Tiêu Chiến luôn rồi. 

- Thiệt cho Dương Dương quá, Tiêu Chiến mà miễn cưỡng xếp đầu như thế kia thì Dương Dương chắc phải hạng đặc biệt à. 

Hiện bảng xếp hạng vẫn tiếp tục dấy lên những làn sóng tranh cãi mạnh mẽ, hầu hết các ý kiến đều không đồng tình với cách xếp hạng này, cho rằng nên điều chỉnh lại thì sẽ hợp lý hơn. 

Xem thêm: Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì biến quán trà thành thanh lâu trá hình

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất