Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên Lee Dong Wook đã trở lại với một dự án phim giả tưởng mới sau ba năm, kể từ drama ăn khách "Goblin" và tỏa ra sức hút kỳ diệu.

Vào sáng ngày 01/09, đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình mới thứ Tư- thứ Năm đài tvN - Tale of the Nine Tailed (구미호뎐), đã công bố hình ảnh đầu tiên của nhân vật nam chính do Lee Dong Wook đảm nhận. Được biết, ngôi sao 38 tuổi sẽ hóa thân vào vai hồ ly chín đuôi Lee Yeon điển trai.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 2

Trong bộ ảnh công khai, Lee Dong Wook đang thể hiện cảnh hành động tại địa điểm tổ chức đám cưới. Anh diện trên người bộ trang phục lịch lãm, chỉnh tề dưới ánh đèn đầy màu sắc. Nam chính bộc lộ ánh nhìn đầy hoài nghi trong nhiều tư thế khác nhau với nụ cười mỉm. Với một khía cạnh lôi cuốn, chàng hồ ly của chúng ta áp đảo những kẻ bắt nạt và thể hiện sự quyến rũ chết người của mình, thu hút sự chú ý.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 3

Lee Dong Wook chia sẻ: “Bởi vì có rất nhiều cảnh hành động và kỹ xảo liên quan đến phim, thành thật mà nói, lần quay đầu tiên hơi khó khăn. Chúng tôi đã có thể đi đến đích thành công nhờ đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, đội hành động và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhân viên".

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 1

Anh ấy nói thêm: "Sau lần quay đầu tiên, tôi cảm thấy tự hào vì chúng tôi đã hoàn thành một cảnh quay khó, và tôi đã tin tưởng vào đoàn làm phim. Tôi cảm thấy thoải mái khi biết rằng tất cả những gì tôi phải làm là tin tưởng những người trên phim trường. Với suy nghĩ đó, tôi đã làm tốt trên phim trường trong khi tin tưởng và dựa vào các thành viên trong đoàn".

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 4

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Lee Dong Wook đã "tái xuất" màn ảnh nhỏ với dự án phim tình cảm lãng mạn giả tưởng sau ba năm kể từ drama Goblin đài tvN, hợp tác cùng Gong Yoo. Tale of the Nine Tailed lấy bối cảnh là các nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích truyền miệng sống ẩn náu ở trung tâm thành phố giống như con người. Lee Dong Wook đóng vai hồ ly lương thiện Lee Yeon - người đảm nhận vai trò trung tâm trong bối cảnh này.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 5

Lee Yeon được xem là một trong các vị thần núi cai trị Baekdu-daegan. Anh cũng là một hồ ly sống "định cư" ở trung tâm thành phố và làm thẩm phán để trừng phạt những hồn ma làm phiền thế giới hiện tại. Lee Yeon có nhiều khả năng cũng như trí thông minh lanh lợi, gắn bó với con người và mở ra một mối tình lãng mạn hấp dẫn và tàn khốc.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 6

Đội ngũ sản xuất cho biết: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi Lee Dong Wook đóng vai Lee Yeon. Như thể, anh ấy đã bắt đầu một câu đố lớn gọi là 'Gumiho'. Nam diễn viên đang chìm đắm trong bộ phim bằng cách nghiên cứu và diễn giải vai trò Lee Yeon. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thể hiện sự quan tâm đến bộ phim".

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 7

Trong khi Jo Bo Ah trong vai Nam Ji Ah, một nhà sản xuất điều hành một chương trình về các thực thể siêu nhiên. Cô ấy sẵn sàng lao vào hành động và đôi khi là đi sâu vào tìm hiểu những gì mình có thể nuốt trọn với dũng khí can đảm, không sợ hãi.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 8

Kim Bum sẽ thủ vai hồ ly Lee Rang, anh em trai cùng cha khác mẹ của Lee Yeon và anh được sinh ra giữa con người và Gumiho. Lee Rang là một gumiho nguy hiểm với những cảm xúc hay thay đổi, anh sẽ mang đến xung đột cho bộ phim.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook ngầu như Thần chết, phim lên sóng sau khi 'Hoa của quỷ' kết thúc Ảnh 9

Theo dự kiến, phim sẽ được lên sóng sau khi Hoa của quỷ do Lee Jun Ki Moon Chae Won đảm nhận vai chính, kết thúc.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN