Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly'

Jessie Mai
Chia sẻ

Mới đây, đài tvN đã tung ra loạt ảnh cuộc gặp gỡ đầu tiên của Jo Bo Ah và "chàng hồ ly" Lee Dong Wook trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly".

Tale of the Nine Tailed (Bạn trai tôi là hồ ly) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại đô thị kỳ ảo, kể về một con cửu vĩ hồ có tên Yi Yeon (do Lee Dong Wook vào vai) và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah vào vai) - người quyết tâm săn lùng con cáo chín đuôi này.

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 1

Nam Ji Ah là một giám đốc sản xuất đang thực hiện một chương trình liên quan đến các sinh vật siêu nhiên. Cô quyết tâm phải tìm lại cha mẹ mình - những người đã biến mất sau một tai nạn kỳ lạ 21 năm trước.

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 2

Yi Yeon và Nam Ji Ah đã có khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên trong tập phim mới của Tale of the Nine Tailed. Nam Ji Ah đã túm lấy tay áo của Yi Yeon với ánh mắt dữ dội, cương quyết, không hề biết rằng mình đang đối mặt với một con cửu vĩ hồ hùng mạnh. Nhiều người tò mò liệu Nam Ji Ah có nghi ngờ thân phận của Yi Yeon hay không, và cuộc gặp gỡ định mệnh của họ sẽ dẫn đến điều gì. 

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 3

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã quay cảnh phim này từ tháng sáu trước, và cả hai diễn viên đã bàn trước những ý tưởng của mình để thể hiện cảnh quay này một cách ăn ý sau khi nhận kịch bản.

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 4
Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 5

Trên phim trường của Tale of the Nine Tailed, Lee Dong Wook đã giúp bầu không khí làm việc thêm thoải mái, vui vẻ với những câu đùa giỡn của mình. Nữ diễn viên Jo Bo Ah cũng được các đồng nghiệp ngưỡng mộ về tài diễn xuất. Dù bầu không khí trong phim có căng thẳng đến đâu, cặp diễn viên sẽ ngay lập tức bật người khi camera ngừng quay phim.

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 6
Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 7

Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng đánh giá rất cao Lee Dong Wook và Jo Bo Ah:

"Lee Dong Wook và Jo Bo Ah là những diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, luôn nỗ lực hết mình để có thể chìm đắm hoàn toàn vào cảnh quay. Trong cảnh chỉ có hai người họ, Nam Ji Ah đã mang đến những lời thoại đầy mạnh mẽ có thể khiến một người điềm tĩnh như Yi Yeon cũng bị lung lay. Hãy tiếp tục theo dõi Chuyện Về Cửu Vĩ Hồ để gặp lại cặp đôi này nhé!"

Cuộc gặp định mệnh giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' Ảnh 8

Tale of the Nine Tailed sẽ được công chiếu vào ngày 7/10 lúc 10:30 (Giờ Hàn Quốc). Tuy nhiên, người xem đã có thể thưởng thức trailer và các đoạn teaser của phim ngay từ bây giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN