Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bạn trai tin đồn của Bee Namthip lên tiếng sau ồn ào: 'Tin đồn em ấy giật chồng là hoàn toàn sai sự thật'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Copy Link
Chia sẻ

'Bạn trai tin đồn' của nữ diễn viên Bee Namthip đã chính thức lên tiếng sau loạt tấn công của cư dân mạng nhằm vào cô ấy khi được cho là cướp chồng người khác

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng cuối cùng cũng được nghe câu trả lời từ người trong cuộc. Không phải Bee Namthip lên tiếng cho chính mình, "bạn trai tin đồn" của cô đã trực tiếp phân trần mọi việc khi cư dân mạng gán cho "ong chúa" cái mác "con giáp thứ 13". Để chấm dứt những lời chỉ trích, tấn công của netizen vào Bee Namthip anh chàng đại gia Fluke đã không chịu im lặng.

"Ong chúa" Bee Namthip

Nguyên văn bài viết của Fluke như sau: "Về tin đồn một nữ diễn viên nổi tiếng giật chồng của người vợ có 2 con nhỏ, bé thứ 2 mới chỉ được 4 tháng, cái tên Bee Namthip đã bị nhắc đến làm ô nhục tên tuổi của cô ấy. Hôm nay tôi xin đính chính rằng điều đó là hoàn toàn sai sự thật.

Mối quan hệ của tôi với vợ cũ đã chấm dứt từ giữa tháng 2 nhưng chúng tôi vẫn sống chung với nhau vì trách nhiệm với con cái, tôi và vợ cũ đã thống nhất với nhau là ly thân. Chúng tôi có ký với nhau một hợp đồng về việc ai chăm sóc đứa trẻ, đó không phải là chuyện ly hôn như tin tức đăng vì chúng tôi chưa từng kết hôn và tôi đến với Bee sau khi mọi thứ kết thúc, vậy nên tin tức em ấy giật chồng là hoàn toàn sai sự thật.

Em Bee cũng không biết về chuyện đó và tôi thừa nhận chúng tôi quen nhau hồi tháng 4. Hôm nay tôi đăng bài này lên để nói toàn bộ sự thật có mốc thời gian chính xác, mọi việc phải có chứng cứ xác nhận, tôi sẵn sàng mở cuộc họp báo nói sự thật như thế nào để mọi việc hiểu lầm được sáng tỏ và không làm mất uy tín của người khác được nhắc đến cũng như bị viết tắt trong tin tức.

Cuối cùng tôi xin lỗi vì đã để ra sự cố khiến mọi người hiểu lầm em Bee làm ảnh hưởng tới hình tượng bao lâu nay của em ấy. Tôi mong mọi người hiểu cho đây là vấn đề hôn nhân, nếu hai người không thể đi cùng nhau thì tốt nhất nên dừng lại. Tuy nhiên về phần con cái tôi vẫn sẽ chăm sóc hết mức có thể."

Theo như những lời phân trần của nam doanh nhân Fluke, anh và Bee Namthip đến với nhau khi hoàn toàn chấm dứt với người vợ thứ 2 (chưa đăng ký kết hôn, chỉ sống chung như vợ chồng). Vì vậy, Bee Namthip không phải "con giáp thứ 13" như những gì người ta bàn tán và đánh giá phẩm chất của cô ấy.

Mặc dù phía nam đã lên tiếng nhưng có lẽ cư dân mạng vẫn muốn được nghe Bee Namthip lên tiếng làm rõ để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh bao lâu nay gây dựng trong showbiz. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Thu Hà - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ