Phim Ảnh

Bạn học của Dương Mịch 'đổi đời' nhờ vai diễn Sugar Daddy

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Quý Tiêu Băng vốn không phải là một tên quá nổi tiếng với khán giả, nhưng có lẽ điều này sẽ sớm thay đổi sau vai diễn 'sugar daddy; của anh chàng trong bộ phim 'Rất muốn ở bên anh'.

Quý Tiêu Băng sinh năm 1987 tại Từ Châu, Giang Tô. Từ nhỏ, anh đã bộc lộ tài năng và niềm đam mê với việc thích luyện viết, vẽ tranh, chơi nhạc cụ.... Chính vì vậy, bố mẹ anh đã hướng theo con đường nghệ thuật. 

Đến năm 2005, Quý Tiêu Băng trở thành sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa Diễn xuất, đồng thời là bạn học của Dương Mịch, Viên San San, Tiêu Tuấn Diễm và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Đối với khán giả, Quý Tiêu Băng không phải gương mặt quá xa lạ vì nam diễn viên từng tham gia một số bộ phim như Anh hùng phong thần bảng, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Mùa hè của hồ ly, Huyền của Ôn Noãn, Chỉ vì gặp được em... 

Dù tham gia nhiều dự án phim ảnh, nhưng có vẻ như ấn tượng mà anh để lại trong lòng khán giả vẫn chưa được nhiều.

Rất muốn ở bên anh là một trong những dự án mới nhất mà Quý Tiêu Băng tham gia. Trong phim, anh thủ vai Kỳ Ngôn Tín, một giảng viên lạnh lùng, trầm tĩnh và dường như luôn giữ khoảng cách với người khác phái. 

Dù lạnh lùng là thế, nhưng trước sự tấn công dồn dập của nữ chính là Thích Niên, thầy Kỷ cũng dần xiêu lòng. Tuy không phải nhân vật quá đặc biệt nhưng Kỷ Ngôn Tín thu hút người xem bởi đôi mắt thoáng buồn, khi dịu dàng, lúc lạnh nhạt và đặc biệt là tạo hình chuẩn "sugar daddy". Đây có thể nói là hình tượng khiến nhiều cô gái phải xiêu lòng.

Nội dung phim kể về câu chuyện một thiếu nữ họa sĩ truyện tranh tên Thích Niên, do Trương Nhã Khâm thủ vai, vì muốn đột phá bình cảnh sáng tác mà chủ động tiếp cận chàng giáo sư lạnh lùng để thu hoạch tư liệu. Tuy nhiên, không chỉ thu về tư liệu học tập, mà cô còn bội thu luôn tình yêu của đời mình cuối cùng lại thu hoạch được tình yêu định mệnh của đời mình.

Trương Nhã Khâm
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất