Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki e ấp bên 'tình mới'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kim Ok Bin thu hút sự chú ý trong buổi họp báo dự án "Dark Hole" cùng Lee Jun Hyuk.

Vào chiều 26/05, sự kiện họp báo của dự án phim truyền hình Dark Hole đài OCN đã được phát sóng trực tuyến để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Vào ngày này, đạo diễn Kim Bong Joo cùng các diễn viên Kim Ok Bin, Lee Jun Hyuk Lee Min Hee đã tham dự.

Được biết, Dark Hole thuộc thể loại hình sự - hành động. Nội dung xoay quanh sự sống sót của người đột biến, kể về một nhóm người sống sót chiến đấu vì cuộc sống của họ giữa những người đột biến - những người đã thay đổi sau khi hít phải khói đen bí ẩn từ một hố sụt.

Trong phim, Lee Joon Hyuk đảm nhận vai Yoo Tae Han, một tài xế xe kéo ở thị trấn Mu Ji, nơi hố sụt nổi lên. "Cô dâu Hà Nội" Kim Ok Bin trong vai Lee Hwa Sun, một nữ cảnh sát từ Seoul đến thị trấn để truy tìm kẻ giết chồng mình.

Tại sự kiện, bạn gái tin đồn của Song Joong Ki thu hút sự chú ý từ truyền thông khi diện lên người bộ váy màu đỏ tươi, làm nổi bật làn da trắng tuyết mịn màng. Trước câu hỏi: "Nếu bạn có một trải nghiệm trong thực tế giống như bộ phim, bạn sẽ làm gì?".

Kim Ok Bin thành thật: "Điều tôi chọn là sẽ khóa chặt cửa trong phòng và không đi đâu cả". Cô nói thêm: "Bởi vì tôi muốn an toàn và coi trọng sự bình an của gia đình hơn, tôi đã nghĩ rằng mình nên không ra khỏi nhà hơn là cứu mọi người".

Lee Jun Hyuk cho biết: "Tôi nghĩ mình sẽ mua máy lọc không khí và đặt chúng ở nhà. Gần đây có rất nhiều sản phẩm tốt. Có rất nhiều điều mà tôi quan tâm, vì vậy tôi mong Kim Ok Bin - người giỏi suy nghĩ và biết võ, sẽ đứng ra bảo vệ ở tiền tuyến".

Theo dự kiến, Dark Hole sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ vào ngày 30/04 sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN