Phim Ảnh

Phim Ảnh

3 diễn viên Hàn có thái độ tệ nhất 2022: Bạn gái Song Joong Ki - Nam Joo Hyuk 'chạy đâu cho thoát'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

BXH diễn viên Hàn có cách cư xử tệ nhất 2022 gây tranh cãi dữ dội, 'tình cũ' Song Joong Ki bị 'réo' tên.

Mới đây, các nhà báo uy tín xứ Hàn đã mở cuộc bình chọn các diễn viên mà họ cho là có thái độ tệ nhất năm 2022. Trong đó, 3 cái tên - Ma Dong Seok, Kim Tae RiNam Joo Hyuk lần lượt đứng đầu danh sách. Kết quả này gây tranh cãi dữ dội ngay sau khi công bố, nhiều người cho rằng, hành động của các diễn viên này không đáng để bị chỉ trích như vậy.

3 diễn viên Hàn có thái độ tệ nhất 2022: Bạn gái Song Joong Ki - Nam Joo Hyuk 'chạy đâu cho thoát' Ảnh 1

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, 34 nhà báo hoạt động trong mảng điện ảnh nước này đã tham gia bình chọn cho giải Dâu Rừng - hạng mục được lập nên để tìm ra các diễn viên tệ nhất năm. Đây được ví như giải Mâm Xôi Vàng của điện ảnh thế giới và được nhiều khán giả khắp nơi quan tâm.

Sau thời gian mở bình chọn, top 3 của hạng mục Diễn viên có cách cư xử tệ nhất 2022 lần lượt gọi tên “ông trùm phim hàng động” Ma Dong Seok (20 phiếu), Kim Tae Ri (11 phiếu) và Nam Joo Hyuk (6 phiếu). Lý do khiến các diễn viên này bị liệt kê vào “bảng vàng” của giải Dâu Rừng cũng đã được đưa ra.

3 diễn viên Hàn có thái độ tệ nhất 2022: Bạn gái Song Joong Ki - Nam Joo Hyuk 'chạy đâu cho thoát' Ảnh 2

Theo đó, Ma Dong Seok bị chỉ trích không tham gia trả lời phỏng vấn cho dự án điện ảnh Criminal City 2 dù nam diễn viên đảm đương 2 vai trò - nhà sản xuất và diễn xuất trong phim. Dù đã đưa ra lý do bận việc cá nhân để không tham gia phỏng vấn nhưng dường như “ông hoàng phòng vé” xứ Hàn vẫn không thể chiều lòng giới truyền thông nước này.

3 diễn viên Hàn có thái độ tệ nhất 2022: Bạn gái Song Joong Ki - Nam Joo Hyuk 'chạy đâu cho thoát' Ảnh 3

Với Kim Tae Ri, "tình cũ" Song Joong Ki bị cho là có thái độ thiếu nghiêm túc trong lúc trả lời phỏng vấn với báo chí trong họp báo phim Alienoid và nhiều lần trước đó. Còn Nam Joo Hyuk, anh bị “ném đá” khi để chuyện đời tư làm ảnh hưởng đến quá trình phát hành của phim Remember.

3 diễn viên Hàn có thái độ tệ nhất 2022: Bạn gái Song Joong Ki - Nam Joo Hyuk 'chạy đâu cho thoát' Ảnh 4

Thông tin 3 diễn viên nói trên được liệt kê vào giải Dâu Rừng đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, đa phần công chúng đều phản bác lại kết quả trên và cho rằng nó quá cảm tính. 

Bên cạnh đó, một số khán giả đồng ý rằng các diễn viên này đôi lúc cũng có thái độ chưa phù hợp. Tuy nhiên, điều đó không đáng để họ bị chỉ trích như vậy, đặc biệt là trường hợp của Nam Joo Hyuk. Được biết, các diễn viên được gọi tên chưa lên tiếng trước việc mình bị liệt kê vào danh sách Dâu Rừng 2022.

Xem thêm tại: Nổi tiếng kết đôi cùng toàn mỹ nhân nhưng Hyun Bin từng có người tình bị chê 'thấp bé nhẹ cân'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN