Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạn gái Đậu Kiêu bị tác giả Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ chế giễu vì bán thảm quá nhiều

An Nhiên
Chia sẻ

Hà Siêu Liên tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Đến Bao Giờ.

Hà Siêu Liên từng vướng nhiều chỉ trích khi bạn trai Đậu Kiêu đóng Cảnh Đẹp Ngày Vui Đến Bao Gi. Một số người cho rằng, cô chính là lý do khiến nam chính và nữ chính thiếu sự tương tác.

Vì vậy, ái nữ trùm sòng bài Macau đã chia sẻ việc này trên một chương trình tạp kỹ. Cô cho biết, bộ phim chuyển thể có rất nhiều fan nguyên tác. Những người này đã để lại bình luận ác ý nhưng không thể làm tổn thương cô.

Bạn gái Đậu Kiêu bị tác giả Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ chế giễu vì bán thảm quá nhiều Ảnh 1

Tuy nhiên, lời bộc bạch của Hà Siêu Liên không nhận được sự cảm thông. Ngược lại, ái nữ trùm sòng bài còn bị tác giả nguyên tác mắng ngược.

Nhà văn Linh Hi rất bức xúc khi fan nguyên tác bị lôi vào câu chuyện này. Tác giả tiểu thuyết cảm thấy khó chịu vì bản thân và người hâm mộ phải chịu trách nhiệm cho việc không liên quan.

Vì thế, nhà văn Linh Hi thẳng thắn chia sẻ trên weibo: "Cô mở quán bán mì thịt bò hay quán lẩu à, phải xào đi xào lại mới thơm đúng không?".

Bạn gái Đậu Kiêu bị tác giả Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ chế giễu vì bán thảm quá nhiều Ảnh 2

Bộ phim Cảnh Đẹp Ngày vui Đến Bao Giờ từng nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian phát sóng. Tác phẩm cũng giúp tên tuổi của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh phổ biến rộng rãi hơn.

Nhưng ở ngoài đời, cặp đôi chính không có nhiều tương tác. Trong bài đăng tạm biệt bộ phim, Đậu Kiêu còn viết thiếu tên nữ chính nên phải sửa lại nhiều lần. Sau đó, anh bị chê trách là không có tâm tuyên truyền tác phẩm.

Bạn gái Đậu Kiêu bị tác giả Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ chế giễu vì bán thảm quá nhiều Ảnh 3

Ồn ào chưa dừng lại khi Hà Siêu Liên bị phát hiện nói xấu Trần Đô Linh. Trong tin nhắn bị lộ, bạn gái Đậu Kiêu cho rằng mỹ nữ họ Trần cố tình lợi dụng bạn diễn để quảng bá bản thân.

Bạn gái Đậu Kiêu bị tác giả Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ chế giễu vì bán thảm quá nhiều Ảnh 4

Tuy nhiên, đoàn đội của Trần Đô Linh lập tức phủ nhận thông tin trên. Vì thế, hình ảnh của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã bị giảm sút trong mắt khán giả. 

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN