Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSX khẳng định bản điện ảnh phim boylove Semantic Error 'tình' hơn nhiều so với web-drama trước đó

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Semantic Error vẫn kế thừa nội dung hấp dẫn của bản web-drama năm nào, và thêm thắt nhiều cảnh tình cảm của cặp đôi chính.

Cách đây không lâu, Semantic Error (Lỗi Logic) phiên bản web-drama đã từng gây được nhiều tiếng vang khắp châu Á. Với một chủ đề “khó nhằn”, thành công của bộ phim được xem là bảo chứng cho chất lượng của nội dung và khả năng diễn xuất đến từ bộ đôi nam chính.

Tiếp nối thành công của web-drama đã từng gây bão mạng xã hội Hàn Quốc, bộ phim Semantic Error vừa được "thả xích" trailer chính thức với nhiều tương tác thú vị của cặp đôi chính. Trailer mang đến loạt phân cảnh "tình bể bình" không kém bản web-drama trước đó.

NSX khẳng định bản điện ảnh phim boylove Semantic Error 'tình' hơn nhiều so với web-drama trước đó Ảnh 1

Với sự quay trở lại này, Semantic Error không chỉ được đầu tư chỉn chu hơn từ kịch bản đến hình ảnh, mà nhà sản xuất còn chiều lòng khán giả khi một lần nữa mang những thước phim tình cảm ngọt lịm của Choo Sang Woo và Jang Jae Young được hâm nóng trên màn hình rộng. Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, bản điện ảnh sẽ chứa đựng nhiều hơn những phân đoạn lãng mạn, xinh đẹp tràn ngập tình yêu.

NSX khẳng định bản điện ảnh phim boylove Semantic Error 'tình' hơn nhiều so với web-drama trước đó Ảnh 2

Vừa mới đây, khi chính thức công bố trailer phiên bản điện ảnh, phim làm khán giả đứng ngồi không yên vì phấn khích. Bản điện ảnh với sự trở lại của hai nam thần xứ Kim Chi, không ai khác vẫn là cặp đôi với “phản ứng hoá học” mạnh mẽ trong bản web-drama trước đây - Park Jae Chan và Park Seo Ham.

NSX khẳng định bản điện ảnh phim boylove Semantic Error 'tình' hơn nhiều so với web-drama trước đó Ảnh 3

Bộ phim kể về chuyện tình thanh xuân vườn trường của 2 chàng trai với 2 nét cá tính hoàn toàn đối lập. Trong khi Sang Woo là nam sinh khô khan, sống trong khuôn khổ đầy tính logic thì Jae Young lại là chàng trai lãng tử, bỏ qua mọi quy tắc để sống hết mình với tuổi trẻ. 

Cùng dấu vẻ ngoài, trái dấu bên trong suy nghĩ, nhưng sự gắn kết và nhiều khoảnh khắc “va vào nhau” đã khiến cho cả hai nảy sinh những rung động khó nói thành lời.

NSX khẳng định bản điện ảnh phim boylove Semantic Error 'tình' hơn nhiều so với web-drama trước đó Ảnh 4

Bên cạnh ngoại hình điển trai của hai nam chính, kỹ năng diễn xuất và sự ăn nhập của Park Jae Chan và Park Seo Ham là một trong những yếu tố quan trọng để Semantic Error trở thành cơn sốt ở xứ sở Kim Chi.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong bản điện ảnh, chắc chắn cặp đôi này sẽ không khiến các fan đu OTP phải thất vọng với các màn tương tác và “thả thính” chất lượng của mình.

Phim điện ảnh Semantic Error chính thức được khởi chiếu vào ngày 16/09 sắp tới.

Xem thêm tại: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN