Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện

Migi
Chia sẻ

Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn trong bộ đồ Người Nhện bất ngờ được cư dân mạng đào lại.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thích thú trước hình ảnh Johnny Trí Nguyễn diện bộ đồ Người Nhện được anh chia sẻ năm 2016. Theo đó, nam diễn viên cho biết đây là trang phục để đóng thế cho nhân vật chính Spider-man trong phần phim Spider-Man 2 (ra mắt năm 2003).

Cụ thể, Johnny Trí Nguyễn hài hước chia sẻ:"Hôm nay lên mạng tình cờ lượm được tấm hình này của 14 năm trước. Hình này thì hơi hiếm vì cả đoàn phim ký hợp đồng không được chụp hình spiderman kiểu này. Đây là một hình khi tôi thử đồ Người Nhện để chuẩn bị cho các cảnh quay thế vai, và chắc bị leak ra từ nhân sự phục trang... rồi bán độc quyền (exclusive) cho một báo lá cải dành cho quý đồng tính. Không biết cái bạn đó bán cái ảnh này được bao nhiêu tiền ta?".

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 1
Hình ảnh được Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.

Jonny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là một nam diễn viên - ca sĩ người Mỹ gốc Việt. Năm 1982, anh theo gia đình đến định cư tại Mỹ. Sinh ra trong nhà có truyền thống võ học, anh làm quen và học nhiều loại võ từ nhỏ, từng được tham gia đội tuyển wushu của Mỹ. Cũng chính vì thế, anh được mời làm diễn viên đóng thế cho nhiều tác phẩm phim hành động tại đây.

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 2

Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế cho nhân vật trong loạt phim như We Were Soldiers, Spider-Man (đóng thế cho Green Goblin), Ella Enchanted, Starship Troopers 2: Hero of the Federation, Spider-Man 2, Collateral, Color Blind, Serenity, Jarhead, The Perfect Sleep,... Trong Spider-Man 2,  anh đóng thế cho Spider-Man trong pha đánh nhau trên nóc tàu cao tốc.

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 3

Chia sẻ về một nhân vật đóng thế cách đây 14 năm, Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Nhớ hồi lần đầu vào thử đồ để thế vai phim Spiderman 2, mấy chú phục trang đưa cho mình một cái quần sịp lọt khe. Tôi hỏi "Sao phải mặc quần này?!" thì mấy chú nói "đồ Người Nhện bó lắm, mặc quần lót thường sẽ thấy ngấn." Tôi thử đồ xong nói mấy chú "Cái quần này mặc vào nó cứ chui vào háng, khó chịu quá tôi không bay nhảy được đâu! Mấy chú bỏ cả triệu đô ra nghiên cứu làm đồ Spiderman mà sao không nghiên cứu luôn phần đồ lót?!" 

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 4

Thế là mấy chú chạy khắp nơi trong mấy ngày tìm ra được một cái quần lót boxer hạng rất cao cấp cho mình, mặc vào không thể nào nhìn thấy ngấn, khi quay phim thì tôi mặc cái boxer này còn Tobey Maguier thì mặc quần lọt khe. Quay xong phim thì đồ người nhện không được lấy về chứ cái quần boxer đó tui lấy làm kỷ niệm. Mai mốt ra bán trên ebay! P.S. Cái hình này chắc chắn là chụp lúc thử mặc quần lọt khe đây nè. Nhìn cái mặt thấy rõ luôn!".

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 5

Bên cạnh đó, Johnny còn tiết lộ NSX đã dùng 1,5 triệu USD để làm ra 25 bộ trang phục Spider-Man, tính ra trung bình mỗi bộ giá 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng) - một con số vô cùng đắt đỏ lúc bấy giờ. Theo Johnny Trí Nguyễn, lúc đó đã có 3 bộ đồ "không cánh mà bay" khiến ekip canh chừng vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài ra, anh hài hước chia sẻ rằng có tin đồn sau này, những bộ đồ bị mất được bày bán ở Nhật với mức giá trên trời lên đến hàng trăm ngàn USD.

Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 6
Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 7
Bạn có biết: Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế Spider-Man 2003, tiết lộ giá trị đắt đỏ của bộ đồ Người Nhện Ảnh 8

Giờ đây, Johnny Trí Nguyễn đã trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, tiếng tăm của anh được nhiều người biết đến tại quê nhà Việt Nam qua nhiều vai hành động trong phim điện ảnh. Tuy nhiên, những tháng ngày làm diễn viên đóng thế tại Hollywood chắc hẳn vẫn là một phần kỷ niệm đáng nhớ và tự hào của Johnny Trí Nguyễn.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN