Phim Ảnh

6 nữ diễn viên từng là 'gà cưng' của TV7 Thái Lan: Baifern Pimchanok - Mai Davika ngày càng thành công

Hướng Dương
Chia sẻ

Bow Maylada, Mai Davika và nhiều bóng hồng khác từng là diễn viên trực thuộc kênh 7 Thái Lan.

TV7 Thái Lan được biết đến là cái nôi sản sinh nhiều minh tinh hàng đầu xứ sở chùa Vàng. Được làm việc trong nhà đài mạnh nhất về mảng phim truyền hình là mơ ước của nhiều diễn viên trẻ. Có không ít diễn viên Thái Lan nổi tiếng từng là nghệ sĩ trực thuộc TV7 Thái Lan. Hãy cùng xem họ là ai ngay dưới đây!

Mai Davika

Bộ phim truyền hình cuối cùng của cô với kênh 7 Thái Lan là có tựa Nang Chada được phát sóng vào năm 2015. Mai Davika đã trở thành diễn viên tự do được 7 năm và gặt hái nhiều thành công rực rỡ ở chặng đường mới này. Hiện cô đang quay bộ phim của GMM 25 mới có tựa Astrophile cùng với Bright Vachirawit.

Bow Maylada

Bow Maylada là ca sĩ lấn sân sang diễn viên. Vào năm 2013 cô bắt đầu hoạt động với tư cách là một diễn viên trực thuộc kênh 7. Hợp đồng của cô với kênh này hết hạn vào giữa năm 2020 và cô nàng đã quyết định chuyển sang làm việc với TV3 Thái Lan. Vừa mới gia nhập kênh cô nàng đã được ưu ái làm việc với toàn nam thần hàng đầu hiện nay như Nadech Kugimiya, Mark Prin,...

Xem thêm: Tròn 1 năm 'Sơn hà lệnh' lên sóng, điểm lại loạt câu thoại 'làm mưa làm gió' một thời

Baifern Pimchanok

Với tài năng diễn xuất của mình, Baifern Pimchanok đã đóng nhiều loại vai khác nhau trong các bộ phim truyền hình dài tập. Nữ diễn viên rời kênh 7 của Thái vào giữa năm 2016 và trở thành một diễn viên tự do. Hiện Baifern Pimchanok có 2 bộ phim đang phát sóng là A Tale of Ylang Ylang (CH3) và Sinaeha Saree (ONE 31) đang phát sóng. Ngoài ra, cô ấy có một phim điện ảnh mới tựa AI Love You đóng cùng Mario Maurer trên Netflix.

Pancake Khemanit

Một nữ diễn viên tài năng đã làm việc với kênh 7 của Thái Lan trong 10 năm trước khi chuyển sang TRUE 4U. Cô ấy đang quay bộ phim mới làm lại Signal với Shahkrit Yamnam và Non Chanon. Ngoài ra, Pancake Khemanit cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau trên các kênh khác nhau.

Pimmy Pimprapa

Pimmy Pimprapa làm việc dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của kênh 7 Thái Lan trong 7 năm. Năm 2020, cô quyết định không tái kí hợp đồng và trở thành diễn viên tự do. Sau đó, nữ diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm Mia Luang, Chom Chod, Dong Dok Mai và Fai Luang.

Kwan Usamanee

Kwan Usamanee kết thúc hợp đồng làm việc với đài 7 vào năm 2019 sau nhiều năm gắn bó khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Cô chuyển sang làm việc với kênh PPTV. Năm 2021 Kwan Usamanee không gia hạn hợp đồng với PPTV và quyết định trở thành diễn viên tự do. Hiện tại, nữ diễn viên đang quay bộ phim truyền hình mới làm lại Samee Ngern Phon cùng với Mai Warit.

Xem thêm: Loạt cảnh hôn đầu tiên của sao nam Cbiz: Mã Tư Thuần 'cướp' nụ hôn đầu của hai mỹ nam đình đám

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất