Phim Ảnh

Phim Ảnh

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok không may bị ngã ngựa làm fan hâm mộ vô cùng xót xa, Yaya Urassaya tận tình sơ cứu vết thương.

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 1
Yaya tận tình chườm lạnh cho vết thương của cô bạn Baifern

Vừa qua trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Chiếc lá bay Baifern Pimchanok đã đăng tải hình ảnh cô cùng Yaya Urassaya và một stylist nổi tiếng cùng nhau đi cưỡi ngựa. Cả 3 đã rất háo hức khi cùng nhau tham gia hoạt động này. 

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 2
Cả 3 vui vẻ chụp hình trước khi ra sân
Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 3
Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 4

Chưa vui mừng được bao lâu khi chứng kiến hai người đẹp nhất nhì làng giải trí Thái Lan Yaya và Baifern đi chơi cùng nhau thì người hâm mộ được phen hú vía. Cụ thể, Baifern Pimchanok đã cập nhật hình ảnh Yaya Urassaya đứng chườm lạnh cho cô. Kéo sang hết những bức hình, cư dân mạng càng xót xa khi biết được rằng lý do Baifern phải chườm lạnh là do cô không may bị ngã ngựa trong khúc đường đi cuối cùng.

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 5
Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 6

Chắc hẳn người hâm mộ của cô nàng Baifern Pimchanok sẽ rất xót xa khi xem đoạn clip Baifern bị rơi xuống từ trên lưng ngựa. Cú ngã đã khiến một phần tay và chân của nữ diễn viên bị bầm tím. Ngay lập tức, cô bạn Yaya Urassaya đã tận tình sơ cứu vết thương bằng cách chườm lạnh. Dù bị ngã từ trên cao nhưng cô nàng Baifern vẫn khá tươi tỉnh, đặc biệt trong lúc được Yaya chườm lạnh. Trái ngược với hình ảnh đó của cô bạn Baifern, Yaya có vẻ khá lo lắng cho vết thương này. Tuy nhiên, khoảnh khắc hai người đẹp thân thiết và quan tâm nhau cũng khiến người hâm mộ cảm thấy ấm áp.

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 7

Dưới bài đăng của Baifern Pimchanok, cô nhận được nhiều lời động viên đến từ người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp như Mook Worranit,Nine Naphat, Jooy Warattaya, WJ Mild, Kan Kantathavorn, Cheer Thikamporn,...v....v 

Baifern Pimchanok bị ngã ngựa khiến tay chân bầm tím, Yaya Urassaya giúp chườm lạnh ngay lập tức Ảnh 8

Bên cạnh đó, quản lý của Baifern Pimchanok đã đăng tải bài viết liên quan đến việc Baifern Pimchanok bị ngã ngựa trên Instagram: 

''Chúc mừng năm mới!!!

Hôm qua có một cô diễn viên nữ gọi đến nói là: "Bà ơi bà, nãy bị ngã ngựa rồi hihi nhưng mà không bị gì lắm đâu, bầm tím chút đỉnh hoyy" @baifernbah. Chỉ biết hít thở thật sâu và bảo "OK'' rồi cúp máy

Sau đó gọi lại, mấy bạn nghĩ sau đó chuyện gì xảy ra, đoán xem!!! '

Được biết sau cú ngã trời giáng từ trên lưng ngựa, tình trạng của Baifern đã khá hơn rất nhiều. Ngay hôm sau cô đã trở lại với công việc chụp hình dù trên tay vết bầm tím vẫn còn hiện rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN