Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tiếp tục vướng tin đồn ly hôn vì một tiết lộ đáng ngờ trong buổi phỏng vấn

Võ Phương
Chia sẻ

Bài phỏng vấn của Angelababy vô tình khiến công chúng đặt ra câu hỏi phải chăng cả hai đang trục trặc trong hôn nhân qua chi tiết này?

Từ lâu, thông tin Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn đã được lan truyền trong giới giải trí. Điển hình là trong khoảng thời gian hai năm nay, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục vướng tin đồn ly hôn. Nguyên nhân vì cặp đôi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, cũng chẳng xuất hiện cùng nhau hoặc nếu có cùng tham gia một sự kiện thì cặp đôi lại tỏ ra lạnh nhạt với đối phương. Người hâm mộ thường chỉ thấy Angelababy đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi riêng lẻ chứ ít khi thấy bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minhh.

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy cùng đưa con trai đến bệnh viện, tuy nhiên khi ra về họ lại không đi chung xe khiến cư dân mạng phải đặt dấu hỏi về hành động này. Những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Bên nhau trọn đời chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc. Chỉ có điều hai nhân vật chính dường như không có ý định đưa ra bất kỳ phản hồi cụ thể nào.

Đáng chú ý nhất là trong bài phỏng vấn mới đây, những chia sẻ của Angelababy bất ngờ có những tiết lộ đáng nghi khiến cư dân mạng đặt nghi vấn liệu nữ diễn viên và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn bí mật rồi chăng?

Cụ thể trong bài phỏng vấn mới đây, Angelababy đã chia sẻ về chủ đề khi phụ nữ độc lập một mình thì sẽ như thế nào: "Là phụ nữ, trước hết cần phải học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác", hai người khi đang trong thời gian yêu đương hạnh phúc bao nhiêu thì sau khi chia tay lại đau khổ bấy nhiêu.

Tuy nhiên, nếu như phụ nữ độc thân thì sẽ không phải đối mặt với những tổn thương mà người đàn ông gây ra, cũng không cần hạnh phúc như thế, qua quan điểm của Angelababy có thể nhận thấy nữ diễn viên ủng hộ cuộc sống "một mình". Trang NetEase nhận định rằng, có thể Angelababy đang ngầm thừa nhận vấn đề cô độc thân bởi cô hiểu rất rõ về những đau khổ kia, thậm chí nữ diễn viên còn ra sức khuyên người khác không nên yêu đương cho nhiều, chỉ thêm khổ đau.

Trong khi đó, cách đây không lâu, theo tin tức mới nhất từ trang Sohu đăng tải thì Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đưa ra câu trả lời về những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của vợ chồng anh: "Không phải là sự thật, tôi và Baby không ly hôn, cũng không có bất kỳ scandal nào với những sao nữ khác. Đừng tin vào những tin tức sai sự thật thế này".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ, khi anh gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời thì Angelababy vẫn luôn ở bên làm chỗ dựa vững chắc cho chồng. Có thể thấy, Huỳnh Hiểu Minh đang muốn cảm ơn bà xã về sự đồng hành và kiên trì của cô đối với anh trong suốt khoảng thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN