Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bài phát biểu 'đi vào lòng đất' tại Oscar 2021: Đề cập cả chuyện giường chiếu khiến khán giả 'xỉu ngang'

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên Daniel Kaluuya đã có một bài phát biểu để đời khi lên nhận tượng vàng Oscar cho hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Oscar lần thứ 93 đã được diễn ra tại Los Angeles thu hút sự quan tâm của công chúng và khán giả yêu phim trên toàn thế giới. Ở hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất, tài tử da màu Daniel Kaluuya đã được xướng tên, vượt qua những đối thủ nặng ký khác.

Đáng chú ý trong bài phát biểu của mình, sau khi dành lời tri ân đến những người trong đoàn làm phim, anh đã cảm ơn cha mẹ vì đã đưa mình đến với thế giới này bằng một cách rất hài hước:

"Cảm ơn cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc khi cha mẹ tôi đã quan hệ tình dục và sinh ra tôi. Tôi thật hạnh phúc vì được đứng ở đây".

Câu nói của Daniel khiến mẹ và em gái anh ngồi dưới khán phòng phải ôm mặt vì xấu hổ. Có lẽ không ai nghĩ rằng mình sẽ được con trai nhắc đến theo cách khó đỡ như vậy tại một sự kiện long trọng như Oscar.

Daniel Kaluuya sinh năm 1989. Tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi sau khi thủ vai nam chính trong bộ phim kinh dị Get Out. Sau đó Daniel tiếp tục tham gia vào Black Panther, Widows, Queen & Slim trước khi dành tượng vàng với Judas and the Black Messiah.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

BÌNH LUẬN