Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bài hát của BIG BANG trở thành nguồn cảm hứng cho câu thoại trong siêu phẩm Hàn Quốc

An Nhiên
Chia sẻ

Mặc dù BIG BANG không hoạt động nhiều như trước nhưng bài hát của nhóm vẫn là nguồn cảm hứng bất tận.

BIG BANG là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Các bài hát của nhóm từng oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Bài hát của BIG BANG trở thành nguồn cảm hứng cho câu thoại trong siêu phẩm Hàn Quốc Ảnh 1

Nhưng tre già măng mọc, khi nhân tố mới xuất hiện, BIG BANG dần lùi về phía sau. Các thành viên cũng bận rộn với dự án riêng nên khó có thể hội ngộ.  

Lần gần nhất BIG BANG hoạt động là vào tháng 4 năm nay, khi ra mắt MV Still Life. Sau đó, nhóm nhạc cũng không có thêm hoạt động nào mới.

Bài hát của BIG BANG trở thành nguồn cảm hứng cho câu thoại trong siêu phẩm Hàn Quốc Ảnh 2

Tuy BIG BANG ít khi xuất hiện nhưng vẫn là biểu tượng một thời của KPOP. Đồng thời, nhóm nhạc này cũng có ít nhiều sự ảnh hưởng đối với làng giải trí Hàn Quốc.

Bài hát Last Farewell của BIG BANG tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn là nguồn cảm hứng cho lời thoại "Woo to the Young to the Woo". Đây là câu chào nổi tiếng xuất hiện trong "siêu phẩm" Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.  

Theo nữ diễn viên Joo Hyun Young (thủ vai Dong Geu Ra Mi), lời thoại này không có trong kịch bản gốc. Ban đầu câu chào được viết là  “Woo Young Woo, Young Woo" và "Dong, Dong Geurami". 

Tuy nhiên, vì muốn phiên bản thú vị hơn nên cô đã đổi sang thành "Woo to the Young to the Woo, Dong to the Geu to the Rami". Nữ diễn viên cũng tiết lộ, cô lấy nguồn cảm hứng từ lời hát: "B to the I to the G, bang bang" trong Last Farewell.

Bài hát của BIG BANG trở thành nguồn cảm hứng cho câu thoại trong siêu phẩm Hàn Quốc Ảnh 3

Joo Hyun Young vốn là thành viên của Saturday Night Live Korea (chương trình hài kịch Hàn Quốc). Do đó, cô thường xuyên có những ý tưởng thú vị và hài hước. 

Việc nữ diễn viên sáng tạo ra kiểu chào "Woo to the Young to the Woo" đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Sau khi phim phát sóng, câu chào này phổ biến rộng rãi khắp cõi mạng, thậm chí nhiều thần tượng nổi tiếng cũng thực hiện theo vì quá hot.

Xem thêm: Phim Trung được mong đợi nhất tháng 8: Dương Tử - Tiêu Chiến tranh ngôi đầu, Triệu Lệ Dĩnh suýt 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN