Phim Ảnh

Phim Ảnh

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Việc Lee Junho và Kim Tae Ri ẵm loạt giải thưởng lớn khiến netizen nghi ngờ BTC Baeksang 2022 đã có ý tiết lộ từ trước

Mới đây, lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 chính thức khép lại. Đặc biệt, việc Lee Junho và Kim Tae Ri bội thu khiến dân tình được dịp bàn tán xôn xao.

Cụ thể, vượt qua loạt tên tuổi lớn, cả hai diễn viên đã thành công rinh về Daesang truyền hình. Trước đó, Lee Junho cùng đồng nghiệp đã được xướng tên ở hạng mục "Diễn viên được yêu thích nhất".

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước? Ảnh 1

Thông qua kết quả này, nhiều khán giả đã dấy lên nghi ngờ việc BTC đã cố tình spoil kết quả Daesang ngay từ đầu. Số khác thì cho rằng việc ẵm về loạt giải thưởng danh giá của bộ đôi chỉ là sự trùng hợp và hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà hai diễn viên đã bỏ ra.

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước? Ảnh 2

Bên cạnh nghi vấn việc BTC đã "cố ý" tiết lộ chủ nhân của Daesang thì không ít ý kiến trái chiều nổ ra việc Lee Junho vượt mặt Lee Jung Jae ở hạng mục "Nam chính xuất sắc nhất". 

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước? Ảnh 3

Họ cho rằng màn thể hiện của anh đáng ghi nhận nhưng sức hút và sức ảnh hưởng đến từ nam chính Squid Game hoàn toàn lấn lướt Lee Junho. Và việc Lee Jung Jae trắng tay tại Baeksang 2022 càng khiến netizen được dịp khó hiểu về cách chấm điểm, công nhận đến từ ban tổ chức.

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước? Ảnh 4

Baeksang Arts Awards (hay còn gọi là phiên bản Oscars của Hàn Quốc) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất thường niên. Lễ trao giải vinh danh những diễn viên, những bộ phim truyền hình, điện ảnh, chương trình tạp kỹ và tác phẩm sân khấu ấn tượng nhất trong năm nay. Chương trình do bộ ba gồm Suzy, Park Bo Gum và Shin Dong Yup dẫn dắt.

Baeksang 2022: Lee Junho và Kim Tae Ri cùng nhau nhận Daesang, hóa ra BTC đã spoil từ trước? Ảnh 5

Dẫu nhiều tranh cãi và nghi vấn đang diễn ra nhưng cuối cùng, buổi lễ cũng chính thức khép lại. Xin chúc mừng các diễn viên, đạo diễn và đoàn làm phim đã được xướng tên tại Baeksang 2022.

Xem thêm: Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN