Phim Ảnh

Phim Ảnh

Baeksang 2022: Han So Hee bị chửi tan nát vì được đề cử giải lớn, liệu có quá thiên vị?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Han So Hee bất ngờ gây tranh cãi khi xuất hiện trong đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Baeksang 2022.

Mới đây, giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2022 lần thứ 58 đã chính thức công bố 20 hạng mục đề cử cho phim truyền hình và phim điện ảnh. Không nằm ngoài dự đoán, các hạng mục năm nay lại tiếp tục dính phải những tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng. Điển hình trong số đó phải kể đến đề cử của nữ diễn viên Han So Hee (My Name) trong giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Baeksang 2022: Han So Hee bị chửi tan nát vì được đề cử giải lớn, liệu có quá thiên vị? Ảnh 1

Cụ thể, những cái tên cạnh tranh cho giải thưởng chính này bao gồm: Kim Tae Ri (Twenty-Five Twenty-One), Kim Hye Soo (Juvenile Justice), Park Eun Bin (The King’s Affection), Lee Se Young (The Red Sleeve) và Han So Hee (My Name).

Baeksang 2022: Han So Hee bị chửi tan nát vì được đề cử giải lớn, liệu có quá thiên vị? Ảnh 2

Ngay sau khi công bố, netizen ngay lập tức xảy ra tranh cãi dữ dội khi 2 cái tên Han So Hee và Lee Se Young lại được đề cử cùng nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hye Soo. Dù biết giải thưởng Baeksang vốn nổi tiếng với việc câu viral, nhưng khán giả cho rằng, hành động này như hạ thấp 2 tiền bối Kim Hye Soo và Kim Tae Ri vì sự chênh lệch quá lớn.

Tuy nhiên, với những người yêu mến và theo dõi ủng hộ Han So Hee, ngay lập tức họ cũng đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình khi cho rằng năm qua, Han So Hee gây bão mạng với 2 tác phẩm cực nổi tiếng là Nevertheless và My Name. 

Diễn xuất của cô nàng được đánh giá là khá tốt và có tiến bộ theo thời gian. Đặc biệt, màn hóa thân thành Yoon Ji Woo trong My Name đã nhận về rất nhiều lời khen trước màn lột xác ngoạn mục của nữ diễn viên.

Baeksang 2022: Han So Hee bị chửi tan nát vì được đề cử giải lớn, liệu có quá thiên vị? Ảnh 3

Cùng chờ đợi lễ trao giải Baeksang lần thứ 58 được tổ chức vào ngày 6/5/2022 tới để biết được chủ nhân của những hạng mục đề cử năm nay.

Xem thêm: Baeksang 2022: Ahn Hyo Seop của Hẹn Hò Chốn Công Sở gặp xui, Jung Hae In lọt đề cử

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN