Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khởi nghiệp: Bae Suzy khóc sưng mắt khi phát hiện ra sự thật về tình đầu Nam Do San

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 9 Khởi Nghiệp (Start_Up) đáng thương nhất là Seo Dal Mi (Bae Suzy), cô bắt nghi ngờ tổ trưởng Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) từ nét chữ đến ngày sinh đều giống hệt Nam Do San. Cả thế giới lừa dối cô vì không muốn cô tổn thương, nhưng đến mức để cô ngộ nhận tình cảm của Nam Do San thì thật trớ trêu.

Khởi nghiệp tập 9 ( Start_Up ep 9) 

Nam Do San (Nam Joo Hyuk) từng đoạt giải thiên tài toán học 15 năm trước nhưng không hoàn toàn do tự mình đạt được mà là do một cơn gió “may mắn” đã thổi bay đáp án của người khác rơi đúng chân bài của Do San. Trong lúc đang bí bách, Do San đã chép cách giải của bài toàn đó và cuối cùng cậu đoạt giải nhất. Thế nhưng đó không phải là cơn gió may mắn mà là cơn bão áp lực hủy hoại mọi hoài bão của Do San sau này.

Bố mẹ luôn ảo tưởng về sức mạnh của Nam Do San 

Bố mẹ vì ảo tưởng sức mạnh của con trai mà kỳ vọng anh học đại học, thế nhưng Do San đã bỏ học vì anh mệ công nghệ thông tin hơn. Và hôm nay, đứng trước Dal Mi cũng là một cơn gió khác đã biến anh thành kẻ nói dối, gặp được Dal Mi và được cô ấy yêu nhưng lại là cái áo “nói dối” của một Nam Do San khác. Nam Do San đấu tranh tâm lý rất nhiều nếu nói ra sự thật với Dal Mi, anh sẽ mất đi tình yêu vừa đến và mất một CEO tài năng của Samsan. Nhưng nếu không nói với Dal Mi thì cảm giác tội lội và “ăn xin tình yêu” khiến Nam Do San không thể đối mặt vui vẻ với cô. 

Khiến Nam Do San bị cuốn vào cơn bão cuộc đời tồi tệ như bây giờ 

Tập 9 Khởi Nghiệp với những rắc rối đến từ Won In Jae (Kang Han Na), rất nhiều công nhân ở công ty đối tác bị cho nghỉ việc và họ đổ lỗi này cho cô, kết quả là một công nhân bị đuổi việc đã tới Sand – Box gây rồi và ném trứng vào người In Jae. Chứng kiến chị gái bị hành hung Seo Dal Mi đã dùng thân mình che chắn cho chị gái. Sau sự cố này, CEO Sand – Box bắt đầu nghi ngờ thân thế của In Jae, bà cảm thấy Dal Mi mới chính là cái hồn của cô bé trong chiếc hộp cát. 

Won In Jae bị công nhân đến tấn công và ném trứng vào người 
CEO Sand Box bắt đầu nghi ngờ thân phận của hai người 

Seo Dal Mi đã thực hiện được giấc mơ là cùng bà đi du lịch, ở đó cô cảm thấy cuộc sống thật viên mãn. Cô đã mất đi rất nhiều thứ, mất bố, mất chị gái nhưng bây giờ cô có Nam Do San, có bà nội, tất cả chỉ cần có vậy thôi. Khung cảnh êm đềm của Dal Mi và Bà Nội trước biển, khiến Nam Do San càng động lòng hơn. Sau khi chuyến du lịch kết thúc, Nam Do San dặn lòng là sẽ nói sự thật với Dal Mi. Nhưng chưa kịp thực hiện thì Dal Mi đã “phát hiện ra” sự thật khi thấy tổ trưởng Han đang đọc lá thư cuối cùng của họ tại điểm hẹn năm xưa. 

Han Ji Pyeong thương bà nội nên dặn lòng sẽ không nói ra thân phận mình 
Hai người tranh luận về việc nên hay không nên nói ra sự thật với Dal Mi 

Cùng lúc đó, Ji Pyeong (Kim Seon Ho) cũng tự cảm thấy bất công cho mình, anh đã thừa nhận với bà nội rằng mình thích Dal Mi, không muốn phải nói dối thêm nữa. Một lòng Han Ji Pyeong chỉ muốn trút hết ra với Dal Mi về sự thật và về anh thích cô, vòng quay luẩn quẩn này khiến Ji Pyeong tội nghiệp chính mình. Nhưng vì thương bà nội nên anh gạt hết tâm tư này, tới địa điểm lấy thư để đọc lá thư gần nhất mà Dal Mi gửi và sẽ đưa nó cho Nam Do San. Nhưng thật không may, Dal Mi cầm nhầm điện thoại của bà nội, cô thấy tin nhắn giữa bà nội và Ji Pyeong. Mơ hồ về mối quan hệ giữa bà nội và tổ trưởng Han, cô tức tốc chạy tới chỗ lấy thư. Thật không thể ngờ, người đứng trước mặt cô, đang say sưa đọc lá thư của cô lại là tổ trưởng Han. Vậy Nam Do San là ai, ai là Nam Do San? Dal Mi rối bời, tức giận, cô đối mặt với Han Ji Pyeong. 

Dù tận mắt chứng kiến Ji Pyeong đến Seonjn để lấy lá thư mà mình gửi cho Do San, Dal Mi vẫn không dám tin vào sự thật về thân phận của 2 chàng trai bên cạnh mình ở Start Up tập 9. 

Bộ phim Khởi nghiệp (Start Up) hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN