Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Backstreet Rookie' tập cuối: Kết thúc trong sáng sau những tranh cãi về nụ hôn vị thành niên?

Lin Lee
Chia sẻ

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung đã chính thức khép lại hành trình 16 tập phim của mình. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung tập cuối nhé.

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul (Backstreet Rookie) hai tập cuối cùng tập trung giải quyết các mâu thuẫn trong tình yêu, gia đình, sự nghiệp của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Dù nhận được lời tỏ tình chân thành của quản lý Dae Hyun, Saet Byul vẫn chần chừ suy nghĩ vì tự ti bản thân không có gì trong tay xứng đáng với anh. Cả hai bước vào giai đoạn tìm hiểu nhưng chưa chính thức thành đôi. 

Saet Byul chưa trả lời lời tỏ tình.

Để tái hợp với bạn trai cũ, Yeon Joo tiếp cận mẹ Dae Hyun trong lúc bà buồn chuyện gia đình, cuộc sống và thành công lấy được thiện cảm của bà. Mẹ anh chàng luôn thôi thúc con trai quay về với cô bạn gái giàu có khiến Dae Hyun khó xử trước mặt Saet Byul. Không muốn để cô buồn Dae Hyun bày tỏ rõ quan điểm chỉ muốn làm đồng nghiệp với Yeon Joo và cãi lại mong muốn của mẹ mình.

"Nếu em không ở đây, anh sẽ không phải thay đổi bản thân mình"

Nhận thấy vì sự có mặt của mình mà mẹ con Dae Hyun xung đột không đáng có Saet Byul quyết định ra đi. Nhận lại được khoản tiền bị lừa khiến cô nàng rất vui nhưng cũng có chút đáng tiếc vì phải rời xa nơi ấm áp như gia đình này. 

Yeon Joo thành công lấy lòng mẹ bạn trai cũ.
Nhưng Dae Hyun thì không thích.
Anh và mẹ xảy ra xung đột lớn. 
Saet Byul quyết định bỏ đi. 

Rời xa thành phố tấp nập Saet Byul tìm đến vùng ngoại ô hẻo lánh để sinh sống và làm việc. Cô cố gắng tận hưởng sự yên bình của lao động chân tay và vứt bỏ hết những lo toan trước đây. Khi Dae Hyun gần như suy sụp vì không tìm thấy Saet Byul cũng là lúc anh chàng nhận được tin cô nàng tình cờ làm việc cho nông trại của gia đình bạn thân Dal Sik. 

"Quan hệ của chúng ta không phải kết thúc ở đây mà giờ mới bắt đầu" 

Lặn lội từ xa để tìm đến cô bạn gái "chưa chính thức" Dae Hyun lần đầu tỏ thái độ cương quyết trong việc đưa Saet Byul về chung một nhà. Anh chàng đã có hướng giải quyết thỏa đáng để không đánh mất Saet Byul một lần nữa. 

Giữa thăng tiến sự nghiệp và tình yêu cuối cùng Dae Hyun vẫn không thể đặt tham vọng lên hàng đầu. Vốn là người sống tình cảm nên quyết định của anh luôn hướng về những người yêu thương. Dae Hyun đã từ bỏ công việc quản lý chuỗi cửa hàng bận rộn để tách bạn gái cũ ra cuộc sống. Với anh được tự do làm việc và sống cuộc sống vui vẻ vẫn đáng hơn là sự gò bó.

Dae Hyun đã giải thích tình cảm giữa mình và Saet Byul cho bố mẹ để cả hai hiểu về sự kiên định với tình yêu một đời của anh. Dù rất tiếc về công việc tại công ty lớn nhưng bố mẹ Dae Hyun vẫn tôn trọng và ủng hộ con trai.

Dae Hyun tỏ bỏ việc ở công ty lớn. 
Giải thích với gia đình
Quay về cửa hàng.

Tiếp tục làm việc tại trang trại và tạm thời chưa có ý định quay về nhưng tấm lòng bao dung và yêu thương của gia đình Dae Hyun đã kéo Saet Byul trở lại. Cô nàng tức tốc trở về thành phố khi nghe tin Dae Hyun bỏ việc về làm cửa hàng tiện lợi nhưng cũng nhanh chóng buông xuôi suy nghĩ thuyết phục anh theo ý mình. Bởi lẽ một Dae Hyun hoàn thiện và hạnh phúc nhất là khi có Saet Byul ở bên, vậy nên cô nàng lựa chọn trở về cùng Dae Hyun xây dựng lại cửa hàng và xây dựng lại cả tình yêu của cả hai. Ngày tháng tiếp theo dù sẽ còn khó khăn nhưng Choi Dae Hyun và Jung Saet Byul luôn có nhau. Một cái kết đẹp cho tất cả các nhân vật tốt luôn yêu thương hết mình và luôn nỗ lực không ngừng. 

Chặng đường 16 tập phim của Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng phim và SAOstar, hẹn gặp lại trong những dự án mới. 

Saet Byul về thành phố. 
Làm hòa với gia đình Dae Hyun. 
Trở lại giúp Dae Hyun.
Xây dựng tương lai hạnh phúc. 
Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN