Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạch Ngọc Lan 2021': Cúc Tịnh Y đọ sắc Quan Hiểu Đồng, áp đảo 'bạn gái màn ảnh' của Tiêu Chiến

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cùng ngắm nhìn ảnh chụp của Đàm Tùng Vận,Cúc Tịnh Y, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng, Lâm Nhất... trước khi đến dự sự kiện "Bạch Ngọc Lan 2021" dưới bài viết này.

Vào chiều ngày 10/06, Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 tại Liên hoan Truyền hình Thượng Hải 2021 đã được tổ chức. Bạch Ngọc Lan trao giải cho cả quốc tế và nội địa thông qua bỏ phiếu bởi một ban giám khảo gồm các diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn và người viết kịch bản từng đoạt giải, và là giải thưởng cao quý nhất.

Đây được coi là một trong những giải thưởng Phim truyền hình có uy tín nhất, cùng với giải Phi Thiên Kim Ưng. Từ năm 2004 đến nay, Bạch Ngọc Lan được tổ chức hàng năm.

Như mọi năm, buổi lễ hôm nay quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Trước khi đổ bộ thảm đỏ, studio của các nghệ sĩ đã chia sẻ một số ảnh chụp nghệ thuật cận cảnh. Cùng ngắm nhìn nhan sắc cận cảnh của Đàm Tùng Vận,Cúc Tịnh Y, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng, Lâm Nhất, Nhậm Mẫn, Trần Triết Viễn, Tôn Thiên, Trương Bân Bân, Mao Hiểu Đồng, Kiều Hân và một số nghệ sĩ khác.

Đàm Tùng Vận.
Trương Bân Bân.
Nghê Ni.
Tôn Thiên.
Nhậm Mẫn.
Lâm Nhất.
Quan Hiểu Đồng.
Trần Triết Viễn.
Cúc Tịnh Y.
Mao Hiểu Đồng.
Kiều Hân.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN