Phim Ảnh

'Bạch mã hoàng tử' của bạn sẽ là ai: Đặng Luân, La Vân Hi hay Tiêu Chiến?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều nam nghệ sĩ Hoa ngữ trở thành 'bạn trai trong mơ' của nhiều fan nữ vì những tạo hình bắt mắt.

La Vân Hi gây ấn tượng mạng với vai diễn Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa sương khói, một phần vì diễn xuất và một phần vì tạo hình cổ trang màu trắng nhẹ nhàng của anh. Cổ trang đã đẹp như thế thì hình ảnh hiện đại cũng không thua kém, anh chàng khoác trên người nguyên một bộ màu trắng từ đầu đến chân và để lại điểm nhấn với vòng cổ chất liệu bạc để nâng cao cảm giác thời trang của tạo hình. 

Đặng Luân là một nam diễn viên có làn da sáng nên anh dể dàng phù hợp với màu trắng. Nếu gần đây, anh chàng ưa thích những bộ vest màu trầm thì khoảng thời gian trước, nam diễn viên thường xuyên "trưng dụng" những bộ vest trắng trong các sự kiện. Để tăng thêm điểm nhấn, stylist đã chọn cho anh chàng một chiếc đồng hồ đen để phù hợp với bộ trang phục này. 

Bạch Kính Đình với hình ảnh "bạch mã hoàng tử" nhìn có phần văn vẻ, nhỏ nhã. Khác với La Vân Hi và Đặng Luân, anh chàng chọn điểm nhấn là mắt kính với gọng vàng. 

Là đứa con yêu quý của giới thời trang, Lưu Hạo Nhiên luôn thể hiện được nét thần thái, thời thượng của bản thân khi khoác trên người những bộ cánh đến từ nhãn hàng thời trang. 

Tạo hình bạch mã hoàng tử của Tiêu Chiến mang đến cảm giác thanh lịch, lãng mạn. Việc kết hợp thêm các chi tiết nhỏ như vòng cổ, nhẫn đã làm cho tạo hình tăng thêm nét đẹp, nhiều fan đã để lại bình luận như: "Đây là quý công tử của nhà nào vậy?"

Trước đó, Vương Nhất Bác khiến người xem phải mê mẫn vì gu thời trang của mình khi xuất hiện tại buổi lễ trao giải Kim Ưng 2020. Dù diện trang phục nữ đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng nhưng anh chàng trông vẫn nam tính. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất