Phim Ảnh

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò

Anh Tú
Chia sẻ

Bộ phim Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lập thành tích mới.

Bộ phim Ninh An Như Mộng với sự tham gia diễn xuất của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt,... vào ngày 19/11 mới đây đã cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ trên nền tảng IQIYI sau khoảng 2 tuần lên sóng. 

Với thành tích này, Ninh An Như Mộng đã chính thức gia nhập hội những tác phẩm phá 10.000 của IQIYI trong năm 2023 cùng với Bão Táp (Cuồng Phong), Trường Phong Độ Liên Hoa Lâu. 

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò Ảnh 1
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò Ảnh 2
Ninh An Như Mộng cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ trên IQIYI.

Trước khi ra mắt khán giả, Ninh An Như Mộng đã trải qua không ít khó khăn, tưởng chừng sẽ phải "ngâm giấm" trong một khoảng thời gian rất dài do nam phụ Châu Tuấn Vỹ vướng phải lệnh "phong sát". Nếu không, phim đã có thể lên sóng từ hồi tháng 5 năm nay. 

Dạo gần đây, có một số blogger tiết lộ, đoàn làm phim Ninh An Như Mộng đã nghĩ tới phương án cắt toàn bộ cảnh quay liên quan tới Châu Tuấn Vỹ rồi đi xét duyệt lại một lần nữa, sẵn sàng chấp nhận cơn mưa gạch đá từ khán giả vì sự chắp vá này, thế nhưng, may mắn sau đó "triều đình" lại nới lỏng lệnh cấm cho Châu Tuấn Vỹ và rồi Ninh An Như Mộng qua ải trót lọt. 

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò Ảnh 3
Châu Tuấn Vỹ. 
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò Ảnh 4
Trương Lăng Hách. 

Ninh An Như Mộng đang là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ. Cảm nhận của khán giả về phim cũng vô cùng đa dạng, có người cho rằng đây là bộ phim đáng xem, khen ngợi tới tấp, cũng có không ít netizen chưa thực sự hài lòng với diễn xuất của Bạch Lộc cùng Trương Lăng Hách. Một hai tập đầu tiên lên sóng, vấn đề được mang ra bàn tán, tranh cãi nhiều nhất là góc máy thiếu chuyên nghiệp, khiến người xem "tiền đình" của đạo diễn. 

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui trong sự nghiệp hậu công khai hẹn hò Ảnh 5

Ninh An Như Mộng chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Nội dung kể về cuộc đời nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc), người từng nuôi tham vọng trở thành hoàng hậu nhưng sau đó đã phải trả cái giá cực đắt là tính mạng của bản thân. Cùng với đó, là mối quan hệ đầy phức tạp với ba nam nhân Tạ Nguy (Trương Lăng Hách), Trương Già (Vương Tinh Việt), Yến Lâm (Châu Tuấn Vỹ).

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất