Phim Ảnh

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau

An Nhiên
Chia sẻ

Thôi Thời Nghi của Bạch Lộc và Tiểu Phong của Bành Tiều Nhiễm đều yêu thầm sư phụ của mình.

Trong Châu Sinh Như Cố, nhân vật Thôi Thời Nghi do Bạch Lộc thủ vai được gửi đến Tây Châu từ nhỏ. Sau đó, cô trở thành đồ đệ thứ 11 của Nam chấn vương Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân).

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau Ảnh 1

Trong thời gian ở Tây Châu, Thôi Thời Nghi đã phải lòng sư phụ của mình. Hai người có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể thắng được số phận.  

Châu Sinh Thần bị ép phải thề độc, cả đời không lấy vợ sinh con. Trong khi Thôi Thời Nghi được ban hôn từ trong bụng mẹ, đợi đến lúc trưởng thành sẽ gả cho Thái tử.

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau Ảnh 2

Nhưng cô yêu Châu Sinh Thần như sinh mạng nên không muốn trở thành Thái tử phi. Ngược lại, Thái tử hết mực yêu thương Thôi Thời Nghi, làm đủ mọi cách để nhìn thấy nụ cười của người đẹp. Tiếc thay, trong tim cô chỉ có duy nhất hình bóng của Châu Sinh Thần.

Vì yêu sinh hận, Thái tử đã bày mưu hại sư phụ của Thôi Thời Nghi. Cuối cùng, Châu Sinh Thần bị vu oan phản quốc, chết một cách tức tưởi. Thôi Thời Nghi muốn về Tây Châu cùng sư phụ, nhưng Châu Sinh Thần không còn nữa, cô quyết định nhảy lầu quyên sinh.

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau Ảnh 3

Cuộc đời của Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong Đông Cung bi thảm chẳng kém Thôi Thời Nghi. Mối tình đầu của cô là sư phụ nhưng hai người cũng chẳng thể bên nhau.

Xem thêm: Giữa biến căng liên quan đến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, một sao nữ đình đám cũng bị réo tên!

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau Ảnh 4

Nếu Thôi Thời Nghi được gửi đến Tây Châu thì Tiểu Phong sinh ra và lớn lên tại đây. Cô thân là công chúa, trưởng thành trong sự yêu thương vô điều kiện của cha mẹ.

Tiểu Phong thầm thương Cố Kiếm, ngày ngày nhìn sư phụ luyện võ công. Cô cũng không có hôn ước từ nhỏ nên càng được tự do mơ mộng về vị hôn phu.

Tuy nhiên, Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) xuất hiện khiến cuộc sống của công chúa đảo lộn. Hắn giăng bẫy hại gia tộc của Tiểu Phong, khiến cô nhà tan cửa nát, mang tiếng nối giáo cho giặc.

Hóa ra Bạch Lộc và Bành Tiểu Nhiễm có chung số phận bi thảm dù đóng 2 phim khác nhau Ảnh 5

Sau khi gả cho Thái tử, công chúa Tây Châu vẫn bị Lý Thừa Ngân lợi dụng. Đau đớn hơn, cô còn phải tận mắt chứng kiến cái chết đầy đau đớn của sư phụ Cố Kiếm.

Nếu Thôi Thời Nghi bị câm thì Tiểu Phong bị mất trí nhớ. Tuy nhiên về sau, nàng công chúa đã nhớ lại tất cả. Cô hận Lý Thừa Ngân, cô thương cha mẹ và muốn cùng A Độ trở về Tây Châu.

Thế nhưng tất cả người thân của Tiểu Phong đều đã chết. Nước mất nhà tan, Tiểu Phong đứng trên thành cầm kiếm tự tử. Lý Thừa Ngân chứng kiến tất cả, hắn vội vàng ra đỡ nhưng không thể cứu nổi Thái tử phi.

Thôi Thời Nghi và Tiểu Phong đều từng yêu sư phụ ở Tây Châu. Hai người cũng quyết định quyên sinh để bảo vệ tình yêu của mình.

Tuy nhiên, Thôi Thời Nghi chưa từng yêu Thái tử. Ngược lại, Tiểu Phong yêu Lý Thừa Ngân bằng tất cả trái tim, vì quá yêu nên mới đau đớn khi bị phản bội. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai cô gái mang mối tình Tây Châu.

Xem thêm: Giữa biến căng liên quan đến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, một sao nữ đình đám cũng bị réo tên!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất