Phim Ảnh

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách công khai 'đánh dấu chủ quyền'

Thanh Hải
Chia sẻ

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách liên tục lộ bằng chứng hẹn hò.

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách là cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy đã lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai liên tục bị bắt gặp có những hành động thân mật trên mức tình bạn. 

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách lộ bằng chứng hẹn hò 

Mới đây nhất, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị bắt gặp mặc áo đôi. Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra cả hai cùng mặc một chiếc áo sơ mi có màu sắc, kiểu dáng tương đồng. 

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng việc các nghệ sĩ vô tình có trang phục giống nhau là điều hết sức bình thường, không thể coi đó là bằng chứng hẹn hò. 

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách công khai 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 1
Bạch Lộc - Trương Lăng Hách bị nghi mặc áo đôi. 

Cặp đôi phim giả tình thật hot nhất nhì Cbiz

Tháng 9/2022 trang Sina đưa tin Bạch Lộc thường xuyên tới nhà nam diễn viên Trương Lăng Hách qua đêm. Sau khi kết thúc quá trình quay phim Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc và trợ lý đã đến nhà riêng của Trương Lăng Hách. Sau đó, chỉ có trợ lý rời đi, còn nàng tiểu hoa vẫn ở lại. Đến ngày hôm sau cô được trợ lý quay lại đón. Ngày Trung thu, Bạch Lộc đến nhà Trương Lăng Hách và tự mở khóa vào nhà.

Trong quá trình quay phim Ninh An Như Mộng, cặp đôi cũng bị bắt gặp có nhiều hành động trên mức tình bạn. Một video hậu trường của đoàn phim đã quay lại cảnh Trương Lăng Hách lau bánh kem trên mặt của đàn chị.

Mới đây nhất, ánh mắt của Bạch Lộc nhìn Trương Lăng Hách trên sân khấu Đêm hội Weibo gây sốt vì quá tình cảm. Nếu không phải người yêu, chắc chắn sẽ không có ánh mắt này. 

Có tin đồn cho rằng cặp đôi đã bị công ty quản lý phản đối vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Cả hai cũng phủ nhận chuyện tình cảm, khẳng định chỉ là bạn bè tốt. 

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách công khai 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 2
Chuyện tình cảm của Trương Lăng Hách - Bạch Lộc khiến khán giả vô cùng tò mò. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất