Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc tiếp tục gây tranh cãi với tạo hình trong phim mới, gu càng ngày càng đi xuống hay bị hại?

Minh Hy
Chia sẻ

Tạo hình của Bạch Lộc trong Trêu Nhầm tiếp tục bị khán giả chê bai.

Trêu Nhầm (Dĩ Ái Vi Doanh) với sự tham gia của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù mới khởi quay chưa lâu thế nhưng đoàn làm phim đã gặp phải không ít chỉ trích từ phía khán giả liên quan đến phong cách cũng như tạo hình của nhân vật. Mới đây, nữ chính Bạch Lộc tiếp tục bị cư dân mạng lên tiếng chê bai về trang phục của mình.

Theo đó, sau khi ê kíp Trêu Nhầm hé lộ hình ảnh hậu trường của Bạch Lộc lên mạng xã hội, một blogger đã bày tỏ sự khó hiểu trước tạo hình của cô trong phim và nói rằng: "Phong cách đi làm của phóng viên là như vậy hay sao?". Dân tình cũng cho rằng bộ đồ mà Bạch Lộc đang mặc hoàn toàn không phù hợp với nghề nghiệp của nhân vật mà cô nàng hóa thân. 

Bạch Lộc tiếp tục gây tranh cãi với tạo hình trong phim mới, gu càng ngày càng đi xuống hay bị hại? Ảnh 1

Điều đáng nói ở đây chính là việc đây không phải là lần đầu tiên Bạch Lộc dính phải những lời chê bai về tạo hình nhân vật trong bộ phim này. Trước đó, người đẹp từng khiến netizen lo lắng khi thay đổi màu tóc của mình trước thềm ghi hình chính thức. Chẳng những thế, những trang phục mà nữ diễn viên trẻ mặc trong phim bị leak ra thời gian qua, đang bị cho là không lột tả được hình tượng cá tính, năng động của nữ chính như trong nguyên tác.

Bạch Lộc tiếp tục gây tranh cãi với tạo hình trong phim mới, gu càng ngày càng đi xuống hay bị hại? Ảnh 2

Phản ứng của cư dân mạng:

- Mặc dù biết không có phong cách cố định cho phóng viên nhưng thực sự bộ đồ này có vấn đề. Ở trên thì lịch sự nhưng cái quần quá ngắn đâm ra nhìn bị kệch cỡm.

- Thật ra vấn đề không phải ở Bạch Lộc mà ở stylist của bộ phim này. Mặc đồ như này kể cả đi chơi thấy cũng không ổn chứ đừng nói đi làm.

- Phong cách khó hiểu thật sự. Ai hại chị tôi thành thế này vậy trời?

- Sao thấy nhan sắc của Bạch Lộc lại đại trà nhỉ. Già quá, đứng cạnh Vương Hạc Đệ đảm bảo như cô cháu.

Bạch Lộc tiếp tục gây tranh cãi với tạo hình trong phim mới, gu càng ngày càng đi xuống hay bị hại? Ảnh 3

Được biết, trong Dĩ Ái Vi Doanh, Bạch Lộc sẽ vào vai Thư Ý - một cô gái xinh đẹp, tốt nghiệp đại học danh giá. Đa số ý kiến đều cho rằng Bạch Lộc rất hợp với hình tượng của nhân vật Trịnh Thư Ý. 

Xem thêm: Vừa đón tin vui, Song Joong Ki lộ diện với đôi mắt sưng vù khiến fan lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN