Phim Ảnh

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân được yêu thích nhất trên Douyin

Thanh Hải
Chia sẻ

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, Chương Nhược Nam mới là nữ diễn viên được yêu thích nhất trên Douyin.

Douyin là mạng xã hội vô cùng nổi tiếng và phổ biến tại Trung Quốc. Đây là một trong những nền tảng để các nghệ sĩ Hoa ngữ so kè lượng fan, sức ảnh hưởng truyền thông… Mới đây, blogger giải trí đã thống kê xếp hạng những sao nữ có lượng tim video nhiều nhất trên Douyin.

Chương Nhược Nam bất ngờ đứng top 1  

Theo đó, Chương Nhược Nam được mệnh danh là “Thị hậu Douyin” khi sở hữu video cán mốc hơn 14 triệu lượt tim. Video được yêu thích nhất của nữ diễn viên chỉ đơn giản quay cảnh cô nàng tỏ ra bất ngờ và thích thú với đoàn tàu đi qua trên cao. 

Với sức ảnh hưởng của bộ phim đang quay là Khó Dỗ Dành, Chương Nhược Nam được dự đoán sẽ càng lấy thêm nhiều thiện cảm của người hâm mộ nhờ hình tượng “mối tình đầu” trong trẻo.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân được yêu thích nhất trên Douyin Ảnh 1
Chương Nhược Nam là mỹ nhân sở hữu video có nhiều lượt tim nhất trên Douyin tính đến ngày 5/5/2024.

Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc có vị trí thấp bất ngờ

Đáng chú ý, những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Triệu Lệ Dĩnh (9,42 triệu tim), Địch Lệ Nhiệt Ba (9,32 triệu tim), Bạch Lộc (7,69 triệu tim), Cúc Tịnh Y (6,75 triệu tim), Triệu Lộ Tư (6,30 triệu tim).

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi những sao nữ rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên nền tảng Douyin và tạo nên nhiều cơn sốt như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc lại phải “ngậm ngùi” đứng sau khá nhiều đồng nghiệp khác.  

Trong khi đó, những sao nữ một năm chỉ cập nhật Douyin một vài lần như Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba lại thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Thậm chí, Địch Lệ Nhiệt Ba đã một vài năm không dùng tới Douyin và mới chỉ quay lại trong thời gian gần đây.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân được yêu thích nhất trên Douyin Ảnh 2
Những sao nữ rất chăm chỉ cập nhật mạng xã hội như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư... lại sở hữu ít video có lượng tương tác khủng.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất