Phim Ảnh

Bạch Lộc được mỹ nam kém tuổi bày tỏ tình cảm

Anh Tú
Chia sẻ

Nam diễn viên được mệnh danh 'fanboy thành công nhất hệ mặt trời' khi vừa chung công ty vừa được đóng phim cùng thần tượng của mình là Bạch Lộc.

Fanboy có một không hai của Bạch Lộc

Sự nghiệp của Bạch Lộc trong những năm qua có bước phát triển không ngừng, không chỉ là hoa đán nổi bật tại làng giải trí Hoa ngữ hiện nay với độ nhận diện cao, mà mỹ nhân Ninh An Như Mộng cũng rất được xem trọng tại công ty quản lý Hoan Ngu Ảnh Thị, đứng vững vàng ở "chiếc ghế" Nhất tỷ. 

Với những diễn viên đã có tiếng nói và chỗ đứng nhất định ở Cbiz, thường sẽ bắt đầu dẫn dắt đàn em cùng công ty. Về phía Bạch Lộc, trong khá nhiều dự án phim nữ diễn viên đóng chính, Vương Tinh Việt không ít lần cũng góp một suất diễn, trước đó là Châu Sinh Như Cố, anh đảm nhận vai "tra nam" Lưu Tử Hành, và gần đây nhất có Ninh An Như Mộng (Vương Tinh Việt vào vai Trương Già). Cũng rất may mắn, cả hai vai diễn này của anh đều thành công thu hút được sự chú ý từ khán giả. 

Bạch Lộc được mỹ nam kém tuổi bày tỏ tình cảm Ảnh 1
Vương Tinh Việt đóng Ninh An Như Mộng cùng Bạch Lộc - Trương Lăng Hách. 

Là nghệ sĩ cùng một công ty, thường xuyên chạm mặt, lại hay có dịp tham gia gameshow, sự kiện, đóng phim chung, đã vậy Bạch Lộc lại còn là thần tượng, nữ thần nhiều năm của Vương Tinh Việt, nên mối quan hệ giữa anh và đàn chị khá thân thiết. 

Mới đây, Vương Tinh Việt lại tiếp tục chứng minh danh hiệu "top 1 fan sự nghiệp" của Bạch Lộc không hề hữu danh vô thực. Theo đó, Bạch Lộc chỉ vừa mới phát hành teaser ca khúc mới, còn chưa ra bản chính thức nhưng tiểu sinh 00 đã nhanh tay PR ca khúc giúp đàn chị trên Douyin cá nhân, kèm theo dòng trạng thái: "Muốn nghe, yes". 

Trước sự nhiệt tình quá mức của Vương Tinh Việt, đến Bạch Lộc cũng có đôi chút bất ngờ, đùa lại anh là: "? Bản chính thức chị còn chưa tung cơ mà?". Màn tương tác đáng yêu của hai nghệ sĩ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười, còn khen Vương Tinh Việt không hổ là fan cứng sao nữ Dĩ Ái Vi Doanh. 

Vương Tinh Việt từng chia sẻ anh đã theo dõi từng bước đi của Bạch Lộc từ năm 17 tuổi đến nay, thế nên khi tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với đàn chị, anh không cần phải suy nghĩ quá nhiều, mà coi cô như người chị thân thiết của mình, đồng thời cũng khen ngợi Bạch Lộc chính trực, tốt bụng, ấm áp và quan tâm đến người khác. 

Bạch Lộc được mỹ nam kém tuổi bày tỏ tình cảm Ảnh 2
Bạch Lộc được mỹ nam kém tuổi bày tỏ tình cảm Ảnh 3
Vương Tinh Việt được netizen gọi là fanboy thành công nhất "hệ mặt trời" khi vừa có thể truy tinh vừa chung một công ty, được đóng chung phim với thần tượng của mình là Bạch Lộc, 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất