Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Chưa phải đỉnh lưu, Bạch Lộc vẫn đủ sức khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba dè chừng

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Sự nghiệp của Bạch Lộc ngày càng thăng hạng sau thành công của Châu Sinh Như Cố năm đó.

Tuy Bạch Lộc có xuất phát điểm bất lợi hơn so với một số diễn viên cùng lứa khác như Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng ở thời điểm hiện tại, nhờ sự nâng đỡ hết mình của Vu Chính, có thể nói ngôi sao Châu Sinh Như Cố đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ, tài nguyên theo đó cũng tốt nên trông thấy. 

Chưa phải đỉnh lưu, Bạch Lộc vẫn đủ sức khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba dè chừng Ảnh 1

Bên cạnh hai bộ đại chế tác đã hoàn thành là Trường Nguyệt Tẫn Minh vừa lên sóng gần đây và Ninh An Như Mộng, được biết sắp tới đây, Bạch Lộc sẽ tham gia một dự án cấp S do Tencent sản xuất, có tên Triều Tuyết Lục, dự kiến khai máy vào nửa cuối năm 2023. 

Ngoài nữ chính đã chắc kèo nằm sẵn trong tay Bạch Lộc, nam chính của phim vẫn đang trong quá trình tuyển chọn, chưa rõ danh tính. Theo truyền thông Trung đưa tin, đội ngũ sản xuất của Ninh An Như Mộng sẽ tiếp tục góp mặt trong Triều Tuyết Lục lần này, kịch bản được chấp bút bởi Trịnh Di, người đứng sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn

Chưa phải đỉnh lưu, Bạch Lộc vẫn đủ sức khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba dè chừng Ảnh 2

Triều Tuyết Lục thuộc thể loại phim phá án, phục thù, giải oan. Cốt truyện bắt đầu kể từ vụ án oán, diệt môn của Quan Đại lý tự Thẩm Nghị, nữ chính - con gái Thẩm Uyển may mắn được cứu sống, thay tên đổi họ, “tái sinh” dưới thân phận mới là Tần Uyển. Với khao khát tìm ra sự thật, trả lại sự trong sạch cho cha, nhờ y thuật cao siêu của mình, cô đã cứu sống Thái Trưởng Công Chúa, thuận tiện điều tra vụ án hóc búa, rồi kết thân với nam chính Duệ Thân Vương Thái Tử - Yến Trì, thống soái quân Sóc Tây. Từ đây, cả hai đã cùng nhau bắt tay tra án, phơi bày sự thật. 

Chưa phải đỉnh lưu, Bạch Lộc vẫn đủ sức khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba dè chừng Ảnh 3

Trước thông tin Bạch Lộc nhận được “chiếc bánh” cực ngon Triều Tuyết Lục của nhà Tencent, nhiều netizen đã không ngừng cảm thán, khen ngợi cô có nguồn tài nguyên phim ảnh đỉnh, còn chất lượng hơn cả một vài kịch bản phim Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đóng, đồng thời mong mỏi nhà sản xuất sớm quan tuyên đội hình diễn viên chính. 

Xem thêm: Minh Hà: Cảnh cắn ly thủy tinh trong Lật Mặt 6 lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật trong đời anh Lý Hải

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ