Phim Ảnh

Bạch Lộc đọ sắc cùng diễn viên đóng thế trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Thanh Hải
Chia sẻ

Bạch Lộc và diễn viên nữ đóng thế cho cô đã có màn đọ sắc 'nảy lửa' trong hậu trường phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Việc các ngôi sao Hoa ngữ dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh hành động hay nguy hiểm là điều không còn xa lạ. Mới đây, nữ diễn viên đóng thế cho Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã chia sẻ loạt ảnh khiến netizen chú ý. 

Bạch Lộc đọ sắc cùng diễn viên đóng thế của mình trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh 

Theo đó, nữ diễn viên thế thân cho Bạch Lộc đã đăng tải loạt ảnh mình chụp chung cùng nàng tiểu hoa nổi tiếng. Cả hai có nhiều nét tương đồng trên gương mặt. Tuy nhiên nếu xét về nhan sắc, thần thái, Bạch Lộc đương nhiên vẫn có phần nổi bật hơn rất nhiều. 

Được biết nữ diễn viên này đã từng đóng thế cho Bạch Lộc trong dự án trước đó là Trường Nguyệt Tẫn Minh. Cả hai đã trở thành bạn thân và vẫn giữ liên lạc sau khi phim kết thúc. 

Nữ diễn viên này cũng dành nhiều lời khen cho tính cách của "gà cưng Vu Chính". Trên trường quay, Bạch Lộc thường xuyên quan tâm và dành tặng nhiều đồ ăn, quà tặng cho thế thân của mình. 

Bạch Lộc đọ sắc cùng diễn viên đóng thế trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh Ảnh 1
Bạch Lộc đọ sắc cùng diễn viên đóng thế trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh Ảnh 2
Gương mặt Bạch Lộc có phần thanh thoát, sắc sảo hơn nữ diễn viên đóng thế. 

Tính cách được nhiều người yêu mến của Bạch Lộc

Đây không phải lần đầu tiên Bạch Lộc được khen ngợi về nhan sắc cũng như tính cách. Trước đây, không ít đồng nghiệp nhận xét Bạch Lộc là người vui vẻ, nhiệt tình, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Trên phim trường, nữ diễn viên thường xuyên bị bắt gặp hình ảnh đùa nghịch vui vẻ cùng các bạn diễn như Ngao Thụy Bằng, Vương Hạc Đệ. Hầu hết các nghệ sĩ sau khi diễn chung với Bạch Lộc đều giữ liên lạc và trở thành bạn bè tốt. 

Đối với người hâm mộ, nữ diễn viên cũng đối xử rất chân thành. Nhiều lần Bạch Lộc trực tiếp viết thư tay gửi lời cảm ơn và tặng nước uống cho fan đến phim trường. 

Bạch Lộc đọ sắc cùng diễn viên đóng thế trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh Ảnh 3
Bạch Lộc nổi tiếng là người hào phóng, vui vẻ, thân thiện.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất