Phim Ảnh

Bạch Lộc đánh mất hình tượng gầy dựng bấy lâu chỉ sau 1 đêm, bạn thân cũng phải đăng đàn cầu cứu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trạng thái mới của Bạch Lộc thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả gần xa.

Tại Cbiz, Bạch Lộc là diễn viên tài sắc vẹn toàn, với khả năng nhập vai tốt ở cả mảng hiện đại lẫn cổ trang. Bên cạnh đó, cô cũng là con cưng của nhiều nhãn hàng xa xỉ, luôn khiến dân tình “sốc visual” ở mỗi lần xuất hiện.

Tuy nhiên, mới đây, hình tượng xinh đẹp, sang chảnh của Bạch Lộc đổ vỡ trong một nốt nhạc. Lúc này, đồng nghiệp thân thiết của cô cũng bất ngờ đến mức phải đăng đàn cầu cứu cư dân mạng.

Bạch Lộc đánh mất hình tượng gầy dựng bấy lâu chỉ sau 1 đêm, bạn thân cũng phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 1
Bạch Lộc trước và sau khi tham gia chương trình giải trí.

Theo đó, Bạch Lộc vừa tham gia một chương trình thực tế nổi tiếng, hội ngộ nhiều bạn bè trong giới. Trước khi ghi hình, nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh từng gây sốt với diện mạo xinh đẹp, y hệt công chúa. Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó, cô bắt đầu chơi game rồi bị nhấn xuống vũng bùn. Hình ảnh Bạch Lộc bị phủ toàn bùn đất với gương mặt ngơ ngác, nhanh chóng được lan truyền lên mạng xã hội, khiến khán giả được phen dở khóc dở cười.

Đáng chú ý, thợ trang điểm Mục Kiến Minh - bạn thân lâu năm của Bạch Lộc cũng không giấu được sự bất ngờ. Người này đăng ảnh Bạch Lộc bị dính bùn từ đầu đến chân lên mạng xã hội, với dòng chú thích: “SOS”, nhằm kêu gọi cư dân mạng hãy giải cứu cô đồng nghiệp xinh đẹp.

Trạng thái mới của "kỳ phùng địch thủ" của Cúc Tịnh Y nhận được sự quan tâm lớn từ netizen trong và ngoài nước. Khán giả khen cô nhiệt tình, hết mình vì công việc mà không màng đến hình tượng của mình. 

Hiện, Bạch Lộc vẫn hoạt động tích cực ở mảng phim ảnh, thời trang, tham gia các chương trình giải trí. Nữ diễn viên đang đợi ngày ra mắt Bạch Nguyệt Phạn Tinh, Lâm Giang Tiên, sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng…

Bạch Lộc đánh mất hình tượng gầy dựng bấy lâu chỉ sau 1 đêm, bạn thân cũng phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 2
Khán giả khen Bạch Lộc nhiệt tình, không sợ mất hình tượng.
Bạch Lộc đánh mất hình tượng gầy dựng bấy lâu chỉ sau 1 đêm, bạn thân cũng phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 3
Phúc lợi ngày 520 của đoàn phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh do Bạch Lộc đóng chính.
Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất