Phim Ảnh

Rộ bằng chứng Bạch Lộc đang hẹn hò với đàn em, La Vân Hi và Vương Hạc Đệ đều không có cửa

Bình Thanh
Chia sẻ

Bạch Lộc công khai yêu đương với đàn em kém 8 tuổi, đàng trai với La Vân Hi và Vương Hạc Đệ cũng không hề kém cạnh.

Bạch Lộc là sao nữ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất đa dạng giúp cô nàng nhanh chóng thu về lượng fan lớn. Bên cạnh sự nghiệp với loạt phim cực ăn khách như Châu Sinh Như Cố, Chiêu Dao, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa… chuyện tình cảm của Bạch Lộc cũng là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng suốt thời gian qua.

Rộ bằng chứng Bạch Lộc đang hẹn hò với đàn em, La Vân Hi và Vương Hạc Đệ đều không có cửa Ảnh 1

Cách đây không lâu, Châu Kha Vũ đã bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với Bạch Lộc. Được biết, trong Dĩ Ái Vi Doanh, Châu Kha Vũ đảm nhận nhân vật Dịch Dương, một thiên tài kỹ thuật thầm thương nữ chính Trịnh Thư Ý do Bạch Lộc thủ vai. Qua loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy Bạch Lộc và Châu Kha Vũ rất thân thiết dù mỹ nhân Ninh An Như Mộng hơn đàn em tới 8 tuổi. 

Rộ bằng chứng Bạch Lộc đang hẹn hò với đàn em, La Vân Hi và Vương Hạc Đệ đều không có cửa Ảnh 2

Trong ảnh, Bạch Lộc thoải mái khoác tay và dựa vào người Châu Kha Vũ, trong khi đó nam thần tượng lại tỏ ra khá ngại ngùng khi đứng gần đàn chị. Ngay sau khi loạt hình ảnh này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn Bạch Lộc và Châu Kha Vũ đang thực sự hẹn hò bởi những tương tác quá ngọt ngào và thân mật. Tuy nhiên, người hâm mộ Bạch Lộc lại nhanh chóng phủ nhận, cho rằng cô nàng và nam diễn viên họ Châu chỉ coi nhau là bạn bè thân thiết. 

Rộ bằng chứng Bạch Lộc đang hẹn hò với đàn em, La Vân Hi và Vương Hạc Đệ đều không có cửa Ảnh 3

Trước đó, Bạch Lộc nhiều lần bị vướng vào tin đồn "phim giả tình thật" với các mỹ nam Hoa ngữ như Hứa Khải, La Vân Hi, Trương Lăng Hách. Nổi bật nhất phải là tin đồn Bạch Lộc và Trương Lăng Hách hẹn hò thông qua loạt bằng chứng đồ đôi và ở nhà đối phương qua đêm. Tuy nhiên, cả hai vẫn kiên quyết giữ im lặng trước tất cả những tin đồn hẹn hò để tránh ảnh hưởng tới bộ phim hiện đang lên sóng Ninh An Như Mộng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất