Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bạch Lộc chính thức gia nhập hội 'tuyệt vọng mù chữ', chung mâm với Vương Nhất Bác - Triệu Lộ Tư

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Bạch Lộc bị trào phúng vì thiếu chuyên nghiệp, phát âm tiếng Anh sai.

Tham dự hoạt động của nhãn hàng tại Thượng Hải mới đây với tư cách đại sứ thương hiệu, Bạch Lộc gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. 

Tuy nhiên, không rõ do Bạch Lộc quá mức hồi hộp hay vì một lý do nào khác, mà trong lúc giao lưu cùng khán giả, nữ diễn viên Châu Sinh Như Cố lại bất ngờ quên tên dòng sản phẩm của thương hiệu, phải nhờ nhân viên "nhắc bài", khá thiếu chuyên nghiệp. Chưa dừng tại đó, Bạch Lộc còn phát âm sai khi đọc tên một dòng sản phẩm, vốn dĩ là "Happy Heart", lại thành "Happy Hurt".

Bạch Lộc chính thức gia nhập hội 'tuyệt vọng mù chữ', chung mâm với Vương Nhất Bác - Triệu Lộ Tư Ảnh 1
Bạch Lộc bị soi lỗi phát âm, với tư cách là đại sứ thương hiệu nhưng không nhớ tên sản phẩm. 

Thậm chí, có netizen còn chỉ ra rằng ngay tới cả chữ "Happy" đơn giản, Bạch Lọc cũng đọc sai nốt là "Habby", đã gây ra làn sóng tranh cãi cực gay gắt, chủ đề "tuyệt vọng mù chữ" lại được bàn ra tán vào thêm một lần nữa. Vài cư dân mạng tỏ ý thắc mắc, vì sao nữ diễn viên ghi trong profile là tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương mại, mà ngay tới cả những từ tiếng Anh đơn giản nhất cũng đọc sai. 

Trước lời chỉ trích từ phía cộng đồng netizen, fan Bạch Lộc đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho biết dù nàng tiểu hoa có phát âm sai thì cũng không thể gán cho cô mác "mù chữ" như vậy,

Bạch Lộc chính thức gia nhập hội 'tuyệt vọng mù chữ', chung mâm với Vương Nhất Bác - Triệu Lộ Tư Ảnh 2

Cụm từ "Tuyệt vọng mù chữ" bắt đầu được sử dụng rộng rãi tới mức tràn lan sau khi Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư bị CCTV đích thân "chỉ mặt điểm tên", trào phúng không thương tiếc vì sự kém hiểu biết. Điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của các diễn viên, thường xuyên bị dân mang ra châm biếm. 

Xem thêm: Top 10 nhân vật có chỉ số Vlinkage cao nhất: Tiêu Chiến đè bẹp Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư thắng lớn

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ