Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Kính Đình: Mặt học sinh, thân hình phụ huynh

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Bạch Kính Đình

Có lẽ, nhiều cư dân mạng và bạn bè là người hâm mộ của Bạch Kính Đình. Kể từ khi Bạch Kính Đình đóng vai nam thứ 2 trong Năm tháng vội vã, ngay lập tức đã có vô số người yêu thích anh chàng này.

Sau đó, Bạch Kính Đình tham gia nhiều chương trình giải trí và cũng thu hút được rất nhiều fan. Trước đây, người ta chỉ thích vẻ ngoài của anh, nhưng bây giờ họ phải thích diễn xuất và sự thông minh của anh. Sinh năm 1993, Bạch Kính Đình có ngoại hình thanh tú, trắng trẻo, được nhiều người yêu mến.

Nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay, ngoài ra còn có các " tiểu thịt tươi", chẳng hạn như Ngô Lỗi và Bạch Kính Đình.

Những bức ảnh chụp kết quả tập thể dục của Bạch Kính Đình cho thấy cơ bắp rõ ràng, nhưng người hâm mộ đã hét lên rằng đừng tập luyện quá mức, vì họ vẫn mê mẩn hình ảnh anh chàng thư sinh, baby hơn là ‘cuồn cuộn’ như thế này.

Kể từ khi Bạch Kính Đình chăm chỉ gym, phong cách của anh ấy đã thay đổi. 

Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng cơ bắp Bạch Kính Đình đã tăng lên sau khi tập thể dục, cổ của anh ấy cũng trở nên dày hơn, và diện mạo có vẻ giảm đi một chút, anh ấy trông già hơn rất nhiều.

Không biết, bạn có nghĩ Bạch Kính Đình đã thay đổi nhiều sau khi tập thể hình không? Bạn thích anh ấy trước hay sau khi tập thể hình? Những bức ảnh chụp kết quả tập thể dục của Bạch Kính Đình cho thấy cơ bắp rõ ràng, nhưng người hâm mộ đã hét lên rằng đừng tập luyện.

Trong Em là thành trì doanh lũy của anh, Bạch Kính Đình Thủ vai Hình Khắc Lũy, một thủ lĩnh lạnh lùng và hống hách của đội SWAT. Anh ấy là trưởng nhóm trẻ nhất của đội, là một nhà lãnh đạo nghiêm khắc và nghiêm khắc và mong muốn cả nhóm của mình phải kỷ luật và tuân theo các quy tắc.

 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN