Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần

Võ Phương
Chia sẻ

Cuối cùng Bạch Kính Đình cũng có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất suốt 7 năm qua nhờ ơn của đội trưởng Hình Khắc Lũy.

Mới đây, hagtag "Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Bạch Kính Đình" đang lọt top hot search Weibo. Cuối cùng Bạch Kính Đình cũng có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất sau 7 năm tham gia giới showbiz. Sau sự việc lần này, cho thấy hình tượng của nam diễn viên Bạch Kính Đình và bộ phim Em là thành trì doanh lũy của anh đang nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 1

Trong preview tập tới của phim “Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh” mới đây tiết lộ cảnh Hình Khắc Luỹ gặp nạn trong khi đi cứu dân trong trận động đất. Và bác sĩ Mễ Kha đã trao nụ hôn “hô hấp nhân tạo” cho Hình Khắc Luỹ trong hoàn cảnh giữa sự sống và cái chết. Đằng sau phân cảnh vô cùng cảm động đó lại là một câu chuyện không biết vui hay buồn vì đó là nụ hôn màn ảnh của Bạch Kính Đình trong suốt 7 năm vào nghề.

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 2
Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 3

Đây là lần đầu tiên, nam diễn viên họ Bạch có nụ hôn màn ảnh nhưng lại trơ ngheo thay lại diễn ra trong hoàn cảnh và tình trạng không mấy lãng mạn và không như mong đợi của khán giả. Cho nên, nhiều khán giả đã để lại bình luận với mong muốn nụ hôn lần sau của anh chàng với bạn diễn sẽ diễn ra tại một nơi thật lãng mạn và ngọt ngào. 

Phản ứng của cư dân mạng:

- Nhưng nụ hôn đầu tiên của Bạch Kính Đình lại là hô hấp nhân tạo.

- Cậu ấy đóng phim thần tượng lâu như vậy mà chưa có cảnh hôn nào thật ấy hả?

- Hình đội trưởng giữ nụ hôn đầu bao năm vậy mà lại bị cướp mất chứ không phải được chủ động mới đau chứ :))))

- vậy là Mã Tư Thuần đã lấy đi 2 nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Nhược Bạch với Sơ Nguyên rồi 

- Bình thường là nam 2 si tình á

- Hahahha, anh thật có tiền đồ nha.

- Thật không ngờ nổi luôn nha.

- 30 tuổi vẫn còn tr.i.n.h môi, thật xấu hổ quá đi- Mã Tư Thuần thật hạnh phúc, có được nụ hôn màn ảnh đầu của cả Dương Dương và Bạch Kính Đình.

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 4

Ngoài ra, Mã Tư Thuần không chỉ được hưởng "nụ hôn đầu" của Bạch Kính Đình trên màn ảnh nhỏ mà còn có cả Dương Dương. Trong lần hợp tác trong bộ phim Tai trái, Mã Tư Thuần cũng đã có nụ hôn đầy ngọt ngào với Dương Dương.

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 5

Bạch Kính Đình sinh năm 1993 tại bắc Kinh. Năm 2014, anh chính thức gia nhập làng giải trí Hoa ngữ với bộ phim Năm Tháng Vội Vã và nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nam diễn viên ghi dấu trong lòng người hâm mộ với hình ảnh chàng trai ấm áp, hiền lành.

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 6

Trước giờ Bạch Kính Đình có dáng vẻ nho nhã, nhưng khi đóng những nhân vật mạnh mẽ, anh lại tỏa ra thần thái nam tính, như trong Thiếu nữ toàn phong chẳng hạn. Sau Thiếu nữ toàn phong, Bạch Kính Đình có một số phim gây chú ý với khả năng diễn xuất chắc tay như: Hạ chí chưa đến, Hoàng quyền, Sơ Thần là tôi cố ý lãng quên cậu, Vinh quang bình phàm...Còn lần này, nam thần Bạch Kính Đình lột xác với vai đặc cảnh uy phong trong phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh. 

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 7

Câu chuyện tình cảm giữa Hình Khắc Lũy và Mễ Kha luôn gắn liền với công việc, song hành cùng những thời khắc sinh tử trên con đường đi đến thành công. Sau tất cả, cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn và trao nhau thứ tình cảm nồng nhiệt nhưng vô cùng nhẹ nhàng, lãng mạn. 

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 8

Trong một trận động đất kinh hoàng bất ngờ xảy ra, Hình Khắc Lũy và Mễ Kha đều nhận được lệnh đến khu vực bị thiên tai để giúp đỡ các hoạt động cứu hộ. Trong nhiệm vụ chung, cả hai phải gác lại những hiểu lầm để cùng giúp đỡ người dân. Kể từ đây, họ đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận đối phương. Mễ Kha cảm phục trước sự xả thân cứu người của Khắc Lũy, anh cũng lay động trước tấm lòng cao đẹp hết mình vì người gặp nạn của cô. 

Bạch Kính Đình lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' trên màn ảnh với Mã Tư Thuần Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN