Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cuối cùng, ba thành viên TFBoys đã đứng chung sân khấu mở màn gala Xuân Vãn: Thoả nỗi mong chờ của fan

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Tối ngày 31/1, cả ba thành viên TFBoys tham dự tại "Lễ hội mùa xuân" tại CCTV, nhưng họ tham gia với tư cách khác mời cá nhân, mỗi người sẽ có buổi trình diễn riêng...Nhưng thật bất ngờ, TFBoys cuối cùng đã được đứng chung sân khấu.

Tuy là nhóm nhạc đình đám bậc nhất Hoa ngữ nhưng một vài năm trở lại đây, số lần TFBOYS tái hợp, cùng đứng chung sân khấu chỉ đếm trên đầu ngón tay chứ chưa nói tới lịch comeback nữa. Mới đây, khán giả cực kỳ vui mừng khi thấy ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ , Vương Nguyên tham dự chương trình Xuân Vãn. 

Đáng chú ý là trong sân khấu mở màn chương trình Xuân Vãn của đài Trung ương, TFBoys cuối cùng đã được đứng chung sân khấu. Tuy rằng Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện sau cùng xuất hiện sau cùng, TFBoys cũng không có sân khấu hợp thể, nhưng ít ra người hâm mộ đã có cơ hội nhìn thấy cả 3 cùng đứng trên 1 sân khấu để thoả nỗi mong chờ.

Xem thêm: Dương Dương kéo Nhiệt Ba lên No.1 hotserach trước thềm năm mới, khoe visual đỉnh cao khi chung khung hình

Hiện nay, cả ba thành viên TFBoys đều có studio riêng và họ cũng đã bắt đầu tham gia các hoạt động phát triển cá nhân. Ngoài concert nhóm thì cả ba thành viên rất ít có cơ hội kết hợp chung với nhau trên cùng sân khấu, cho nên fan hâm mộ luôn hi vọng vào các sự kiện cuối năm.

Mặc dù mang danh nghĩa là một nhóm nhưng đa số các thành viên TFBOYS đều theo hướng solo trong những năm trở lại đây, cơ hội để cả ba cùng tham gia hoạt động cùng nhau ngày càng ít. Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ chọn hướng diễn viên, trong khi Vương Nguyên vẫn đang chuyên tâm trên con đường âm nhạc. 

Có thể bạn chưa biết: Trọn bộ ảnh chào đón năm mới 2022 của sao Hoa Ngữ: Tiêu Chiến nấu ăn cô độc một mình, Nhiệt Ba đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN