Phim Ảnh

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm

Hướng Dương
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ đảm nhận vai bà nội của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" qua đời ở tuổi 75.

Nếu chúng ta nhìn lại, chính mối quan hệ giữa Anandi và bà nội Dadisa đã hình thành nên điểm mấu chốt của Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi). Cho dù đó là sự ngây thơ đáng yêu của Anandi hay những quy tắc nghiêm ngặt của bà nội Dadisa thì khán giả vẫn không ngừng dành lời khen ngợi cho diễn xuất của hai "linh hồn" trong phim.

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm Ảnh 1

Với tư cách là một khán giả, bộ phim là một trải nghiệm tốt để xem hai nhân vật phá bỏ định kiến ​​như thế nào để trở thành những người thân thiết nhất trong gia đình. Thật không may, mới đây nguồn thông tin cho biết Surekha Sikri (diễn viên đảm nhận vai bà nội của Anandi) đã không còn nữa.

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm Ảnh 2

Khi biết về sự ra đi của diễn viên kỳ cựu, Avika đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh ngược dòng thời gian về lại với bộ phim gắn kết hai người Cô dâu 8 tuổi kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào nhất dành cho bà nội Dadisa.

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm Ảnh 3

Cụ thể Avika Gor viết: "Tôi có một vài kỷ niệm tuyệt vời với bà Surekha. Ngoài việc là một diễn viên đáng kính, bà còn là một người phụ nữ xinh đẹp. Luôn luôn khó khăn để theo kịp với mức năng lượng của bà trong các cảnh quay nhưng đảm bảo rằng tôi luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi ở cạnh bà và điều đó đã dạy tôi phải làm việc. Tôi đã luôn muốn được như bà chăm chỉ, tốt bụng và lạc quan. Bà đã thực sự để lại cho chúng ta một di sản để noi theo.
Dadisa...Con sẽ luôn yêu bà, thiên thần hộ mệnh của con."

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm Ảnh 4

Nhớ lại Cô dâu 8 tuổi phần 1 bà nội là người đã mang lại cuộc sống khác biệt cho cháu dâu Dadisa, là người uốn nắn và nhường chỗ cho một cô gái trẻ phát triển. Tình bạn thân thiết của Surekha với Avika Gor từ phim đến đời thực là vô giá, mãi mãi là cặp đôi huyền thoại với phản ứng hóa học tuyệt vời của làng giải trí Bollywood.

Bà nội của Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 75: Tạm biệt người nghệ sĩ tận tâm Ảnh 5

Người quản lý của Surekha đã xác nhận tin tức về sự qua đời của bà vào sáng sớm nay. Ông đã nói: "Nữ diễn viên ba lần đoạt giải thưởng quốc gia - Surekha Sikri đã qua đời sau một cơn ngừng tim vào sáng sớm nay ở tuổi 75. Bà đã bị biến chứng do đột quỵ não lần thứ hai. Bà được gia đình bao bọc và chăm sóc đến tận những giây phút cuối cùng. Lúc này gia đình bà cần sự riêng tư."

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất