Phim Ảnh

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai?

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Hãy cùng SAOstar điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai siêu si tình trên màn ảnh Hàn Quốc nhưng lại có số phận bi thảm nhé.

Nam phụ si tình từ lâu đã trở thành hình tượng mà nhiều bộ phim Hàn Quốc ưa chuộng tạo ra. Có thể nói tuyến nhân vật này là chất xúc tác để mối quan hệ tình cảm của nam nữ chính trở nên sâu đậm và mang tính khắc họa hơn. Việc xây dựng hình tượng nam phụ là một chàng trai ưu tú, si tình đến mức có thể hi sinh mạng sống đã rất nhiều lần thành công chiếm trọn trái tim người xem.

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 1

Đây là nhân vật không chỉ được yêu thích trong các bối cảnh phim hiện đại mà còn được ủng hộ nhiệt tình cả ở dòng phim cổ trang. Chỉ cần sở hữu công thức nam phụ tài hoa của mọi nhà thì tuyến nhân vật này sẽ luôn được đón nhận. Tuy nhiên, khi xây dựng một tam giác tình yêu quá mức sâu sắc các biên kịch phim thường chọn cái kết hi sinh cho các tuyến nhân vật này. Sự ra đi vì người mình yêu trở thành gia vị đặc biệt khiến bộ phim đọng lại nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ hơn.

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 2

Chàng nam phụ số khổ đầu tiên phải nhắc đến trong top 3 này chính là Hoàng tử Yang Myung (Jung Il Woo thủ vai) trong bom tấn cổ trang Mặt trăng ôm mặt trời. Anh sinh ra trong phú quý với tài năng vượt trội về võ nghệ lẫn văn học nhưng lại bị chính cha mình ghẻ lạnh và hắt hủi. Trưởng thành trong sự thiếu thốn tình thương nhưng Yang Myung chỉ lãnh đạm sống sau ánh hào quang của Hoàng Đệ Lee Hwon (Kim Soo Hyun). 

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 3
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 4
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 5

Bước ngoặc của Yang Myung đến khi anh gặp lại nữ chính Yeon Woo (Han Ga In) và yêu cô tha thiết. Thế nhưng sự si tình của anh vốn không thể cảm động được một trái tim có chủ. Yang Myung trở thành nhân vật hi sinh đầy bi thương để bảo vệ ngai vàng của em trai và cũng là bảo vệ tình yêu của Lee Hwon với Yeon Woo. Cái chết cảm động của anh khiến nhân vật nam phụ này được xem là huyền thoại trong lòng khán giả xem đài.

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 6
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 7

Nam phụ thứ hai trong danh sách này chính là Đại nhân Kim Yoon Sung (B1A4 Jinyoung) của Mây họa ánh trăng. Sự hi sinh của Yoon Sung khiến người xem có phần liên tưởng đến Yang Myung nhưng điểm khác biệt của cả hai chính là Yoon Sung được chết trong vòng tay người mình yêu. Màn ưu ái cho cảnh chết này không khiến khán giả hài lòng là bao bởi cái chết của nhân vật đến hơi đột ngột và có phần vô lý. Yoon Sung chấp nhận hi sinh để cứu Hong Ra On (Kim Yoo Jung), người mà anh biết mãi sẽ không bao giờ yêu anh. 

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 8
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 9

Nhân vật Kim Yoon Sung được khán giả ví như thiên thần hộ mệnh của nữ chính. Chỉ cần Ra On gặp nguy hiểm ở đâu thì anh luôn bất ngờ xuất hiện ở đó để cứu. Một bùa hộ mệnh mang năng lực chống đỡ tai họa cực mạnh cho cho dàn nhân vật chính. Cũng như rất nhiều nam phụ mệnh khổ khác Yoon Sung là bàn đạp để tuyến nhân vật chính có được hạnh phúc cuối phim.

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 10
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 11

Nam phụ cuối cùng không ai khác chính là anh chàng Kim Byung In (Na In Woo) trong bộ phim hài cổ trang Mr. Queen vừa kết thúc gần đây. Byung In không chết trong vòng tay người thân như Yang Myung, càng không được chết trong lòng người mình yêu như Yoon Sung. Cái chết của anh có phần cô độc và tức tưởi hơn khi phản bội lại cha nuôi để bảo vệ biểu muội So Yong (Shin Hye Sun). 

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 12
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 13

Tình yêu của Byung In xuất phát từ khi nhân vật còn nhỏ và trải dài cho đến khi trưởng thành, là thứ tình cảm duy nhất giúp anh tiếp tục tồn tại. Khác với hai nhân vật nam phụ trên, Kim Byung In không lặng thầm yêu nữ chính đến cùng mà anh có quá trình đấu tranh để tranh giành người mình yêu. Mạnh mẽ, quyết đón nhưng si tình không kém cạnh nam chính đã giúp nhân vật phụ này được "lăng xê" triệt để. Người hâm mộ không hề chán ghét khi nhân vật này trở nên ác độc mà còn cảm thương hơn cho số phận của anh chàng.

Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 14
Ba nam phụ si tình chết thảm trong phim cổ trang Hàn Quốc, bạn là fan của ai? Ảnh 15

Top 3 nhân vật trên bạn là fan của ai? Hãy cùng theo dõi thêm những tin tức mới tại SAOstar nhé. 

Xem thêm: 360 độ phim truyền hình Hàn Quốc ngày mùng 2 Tết: Kim So Hyun và IU xinh đẹp ngày đầu xuân

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

Tin mới nhất