Phim Ảnh

Phim Ảnh

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này

Minh Hy
Chia sẻ

Bà Sa (Hương Vị Tình Thân), bà Hiền (Thương Ngày Nắng Về) , bà Hoài (Hãy Nói Lời Yêu) đã gây rất nhiều ức chế cho khán giả theo dõi phim truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh những ông bố, bà mẹ trong phim truyền hình Việt Nam làm khán giả khóc cạn nước mắt trước những tấm lòng cao cả, thì cũng không ít nhân vật khiến người xem phải sốc và sợ hãi khi theo dõi các bộ phim. Dưới đây là những bà mẹ nhận nhiều "gạch đá" nhất màn ảnh Việt thời gian qua.

1. Bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) - Cây Táo Nở Hoa"

Trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Cây Táo Nở Hoa, NSƯT Mỹ Duyên để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua vai bà Ích - một bà mẹ ích kỷ, vô trách nhiệm, không nuôi con mà bỏ nhà theo trai, lại còn hay gây hoạ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các con mình.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 1

Bà Ích là một người phụ nữ chỉ yêu bản thân nên mọi hành động bà ta làm không hề đơn giản mà đều có chủ đích. Thậm chí, vì lợi ích của bản thân mình, bà ta còn chẳng màng đến việc con cái sẽ phải chịu ảnh hưởng thế nào sau những hành vi mình gây ra.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 2

2. Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) - Hương Vị Tình Thân

Thêm một bà mẹ nhận về không ít gạch đá từ khán giả phải kể đến nhân vật bà Sa do NSƯT Thu Hạnh đảm nhận trong bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 3

Với tính cách mưu mô đầy hiểm ác, bà Sa sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn nhằm mục đích đưa con gái về làm dâu nhà hào môn. Thậm chí, bà ta còn bắt con gái phải chạy theo tiền bạc, địa vị mà không quan tâm tới cảm xúc của con mình ra sao.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 4

3. Bà Hiền (NSND Lan Hương) - Thương Ngày Nắng Về

Một trong những bà mẹ được bàn tán nhất thời gian qua không thể không kể đến bà Hiền trong bộ phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 5

Bà Hiền có một tính cách tai quái, ngoa ngoắt, chỉ xem con đẻ mới là con, còn con dâu thì lại chẳng coi ra gì. Bà ta còn nhiều lần tỏ thái độ coi thường thông gia và con dâu vì cho rằng không môn đăng hộ đối, không biết dạy dỗ nên mới để con gái mang thai trước khi cưới. 

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 6

Không những thế, bà Hiền còn bắt Khánh (Lan Phương) trả nợ thay con mình và đổ tại con dâu khiến cuộc hôn nhân của con gái mình tan vỡ.

4. Bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng) - Hãy Nói Lời Yêu

Bà Hoài trong bộ phim Hãy Nói Lời Yêu chắc hẳn là nhân vật bị ghét nhất màn ảnh Việt thời gian qua vì sự hà khắc, khắc nhiệt mỗi lúc áp đặt lên chồng và con cái.

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 7

Xuất phát từ một người phụ nữ thương chồng, yêu con, thế nhưng vì ghen tuông và sĩ diện, bà Hoài đã dần dần trở thành một bà mẹ cay nghiệt, một bà vợ điên dại.

Cả cuộc đời bà ra sức xây dựng vỏ bọc gia đình thành đạt, hạnh phúc. Thế nhưng, sự bao bọc, yêu thương quá mức đã đẩy các con ngày càng xa cách mẹ, khiến chồng của bà ngày càng ghê sợ vợ mình. 

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 8

Từ hành động trả thù, khiến đứa bé trong bụng của Trâm - tình nhân của chồng không còn, cho đến việc bà làm mọi cách để "tẩy trắng" cho cô con gái, hay kinh khủng nhất là cảnh bà nhồi ăn, nhồi học, bắt cậu con trai học ngày, học đêm với mục đích trở thành cái phao khiến bà ngẩng mặt với đời đã khiến khán giả không khỏi phẫn nộ. 

Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt, bà Hiền - Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa là gì so với người phụ nữ này Ảnh 9

Cũng chính vì sự áp bức quá đáng đó từ người mẹ đã khiến đứa con trai duy nhất phải uống thuốc tự tử, giải thoát cho cuộc đời mình. 

Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của các diễn viên trong thời gian tới.

Xem thêm: Phim Việt lấy nước mắt khán giả nhất định phải xem vào ngày Vu Lan

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN