Phim Ảnh

Phim Ảnh

Avin Lu cùng 2 mối tình không thể quên tại Sài Gòn: Tình đầu mộng mơ và cả mối tình 'chị - em'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau 10 năm sinh sống tại Sài Gòn, Avin Lu đã có những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật, và kèm theo đó là cả những mối tình không thể quên

Avin Lu được biết đến với vai trò ca sĩ trong chương trình Giọng hát Việt  2018 nhưng thời gian gần đây anh lại xuất hiện với tư cách diễn viên nam chính trong phim Sài Gòn trong cơn mưa đang được giới chuyên môn và khán giả đón nhận bởi tài năng diễn xuất của mình.

Hơn thế nữa, phim Trịnh và Em được rất nhiều khán giả đang mong chờ cũng công bố Avin Lu được chọn để hóa thân vào nhân vật Trịnh Công Sơn

Có thể nói rằng phim Sài Gòn trong cơn mưa đã tìm thấy và tạo cơ hội cho nghệ sĩ trẻ có tài năng, diễn xuất tốt và là bàn đạp cho những diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt. Không chỉ với khả năng diễn xuất tốt đã được minh chứng trong phim Sài Gòn trong cơn mưa mà khả năng hát, chơi nhạc cụ giỏi là điểm mấu chốt để Avin Lu nhận được lời mời hợp tác từ phim Sài Gòn trong cơn mưa cũng như phim Trịnh và Em.

Mới đây, Avin Lu đã có những chia sẻ của mình về khoảng thời gian sống ở đất khách quê người. Những tưởng đó sẽ là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng với Avin thì Sài Gòn dễ sống và là nơi cho Avin nhiều thứ chưa chắc nếu ở nơi khác có thể có được. Mọi thứ ở Sài Gòn cũng dễ chịu, từ con người đến cuộc sống, miễn sao mình có mục tiêu và sống hết mình với những gì đã lựa chọn. Ngay cả tình yêu ở Sài Gòn cũng vậy, dù đã qua nhưng cảm xúc để lại thực sự dễ chịu.

Avin Lu trong phim Sài Gòn trong cơn mưa

Avin có hai mối tình có lẽ sẽ không bao giờ quên ở Sài Gòn. Mối tình đầu tiên khi Avin mới vào Sài Gòn, thích người ta nhưng không biết làm sao thổ lộ. Thời điểm đó Avin cũng bị những rào cản mà không dám bước tới, phần vì mặc cảm gia đình, phần vì lúc đó Avin ưu tiên cho công việc học, nhất định phải vào đại học. Để rồi mọi thứ cứ trôi tuột dần trong trong cảm xúc đơn phương suốt thời gian còn là học sinh cấp 3. 

Sau này vào đại học, Avin thực sự đã gặp được người mà cho Avin cảm giác gia đình thực sự. Thời gian đó Avin không ở gần ba mẹ nên việc gặp được một người cho mình cảm giác gia đình, luôn quan tâm chăm sóc và bên cạnh mình. Chị ấy cho Avin được sống với đúng con người thật của mình, những lúc mất đi mục tiêu sống, hay cảm giác lạc lối thì chị ấy luôn là nơi mà Avin nghĩ về, bỏ mặc tất cả để về nơi mà Avin cảm thấy nơi mình thuộc về. 

Cảm giác thân thương lắm khi người ta dậy sớm nấu cơm cho mình, Avin đã dành rất nhiều năng lượng, tình yêu thương cho mối quan hệ này. Bởi lần đầu biết yêu, biết hy sinh, biết buồn, biết nhớ, biết thương, biết vui. Cảm xúc lúc đó mãnh liệt lắm nhưng cuối cùng cũng kết thúc sau 3 năm. Với Avin, đây là mối tình đậm sâu nhất mà Avin chắc cũng khó có thể quên được, bởi lần đầu Avin học được cách yêu như thế nào cho đúng.

Tạo hình của Avin Lu trong bộ phim Trịnh và Em

Sắp tới, khán giả sẽ lại được hội ngộ nam diễn viên với vai Trịnh Công Sơn trong bộ phim Trịnh và Em, dự kiến được ra mắt trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN