Phim Ảnh

Avengers: Endgame: Vẫn có một nhân vật duy nhất không cần sự can thiệp của công nghệ CGI

Theo CinemaBlend
Chia sẻ

99,99% các siêu hùng xuất hiện trong bom tấn Avengers: Endgame đều được hỗ trợ bởi công nghệ CGI. Duy chỉ có một nhân vật là không qua bất cứ giai đoạn chỉnh sửa nào, và đó chính là.....

Marvel Studios đã phải tiêu tốn hàng tấn thời gian, công sức và tiền của để tạo ra bom tấn Avengers: Endgame, khi hầu hết các phân cảnh và nhân vật, từ biểu cảm của giáo sư Hulk, đến tóc của Captain Marvel hay thậm chí là mũ của Captain America, đều có sự can thiệp của công nghệ CGI.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một nhân vật, hay nói đúng hơn là một siêu hùng, được giữ nguyên vẹn 100% mà không trải qua bất kì sự chỉnh sửa nào. Đó chính là chú chuột đã xuất hiện trong căn nhà kho cũ.

Jen Underdahl, nhà sản xuất kĩ xảo điện ảnh của Marvel Studios đã có một video giải thích về những công nghệ được áp dụng trong bộ phim. Trong video này, cô đã giải thích rằng, chú chuột xuất hiện trên chiếc xe van và giải cứu Ant Man khỏi Lượng Tử Giới (Quantum Realm) là một con chuột thật: “Cho những ai đang tò mò, thì con chuột đó hoàn toàn là thật chứ không phải được tạo ra từ kĩ xảo điện ảnh đâu. Có rất nhiều thứ chúng tôi đã phải thay thế trong quá trình quay hình, tuy nhiên, đó thật sự là một diễn viên chuột. Chúng tôi không có tên của anh ấy, nhưng anh ấy đúng là đã ở đó.”

“Không! Nút đó sẽ cứu tất cả mọi người!” - Thanos “chia sẻ”

Điều duy nhất khiến người hâm mộ thắc mắc, đó chính là nếu Marvel không biết được tên của chú chuột này, thì sao mà họ biết siêu hùng đó là một “anh” chứ không phải một “chị”? Một sự bất công mà bom tấn Endgame đã mang đến, chính là việc chú chuột này không hề xuất hiện trên đoạn after-credit của phim. Ủa người ta là diễn viên thật cơ mà, sao lại đối xử như vậy?

Chú mèo Goose trong phim Captain Marvel

So với mèo Goose từng xuất hiện trong Captain Marvel thì phải công nhận, chú chuột này số quá nhọ, và chú xứng đáng được Marvel trả lương tương xứng cho những gì mình đã làm.

Chia sẻ

Theo

CinemaBlend

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất