Phim Ảnh

Phim Ảnh

Aum Patchrapa lên tiếng đáp trả cư dân mạng khi đăng ảnh đồ ăn để quảng bá nhưng không làm từ thiện trong tình hình dịch COVID 19

Ng T Hà
Chia sẻ

Aum Patchrapa lên tiếng đáp trả cư dân mạng khi đăng ảnh đồ ăn trông cô thật xinh đẹp nhưng không làm từ thiện trong tình hình dịch COVID 19

Aum Patchrapa đáp trả bình luận chỉ trích của cư dân mạng về việc cô liên tục đăng ảnh đồ ăn với mục đích PR cho cửa hàng nhưng không giúp gì được cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid 19.

Aum Patchrapa

Là một trong những super star hàng đầu của Thái lan, gần đây Aum Patchrapa vướng phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Instagram. Câu chuyện xoay quanh việc gần đây cô liên tục đăng nhiều hình ảnh đồ ăn lên trong tình hình nước Thái đang căng thẳng chống dịch Covid 19, ở Chiang Mai thì bị cháy rừng. ”Nữ hoàng giải trí” tạo dáng chụp hình với rất nhiều đồ ăn kèm chú thích: ”Cảm ơn rất nhiều, tôi thực sự rất thích nước chấm, nó rất ngon.”

Được biết trong thời gian giãn cách xã hội, cũng có không ít nghệ sĩ Thái lan đăng tải những hình ảnh ngập tràn đồ ăn giới thiệu về nhiều nhà hàng phục vụ đồ ăn tận nhà trong tình hình dịch Covid 19. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, điển hình là sự công kích của cộng đồng mạng với nữ ngôi sao kì cựu và có tầm ảnh hưởng lớn trong giới như Aum Patchrapa. Ban đầu chỉ có số ít người hâm mộ bình luận về phim tuy nhiên mọi chuyện lên đỉnh điểm khi có một vài bình luận nahyj cảm xuất hiện.

Với một cư dân mạng bình luận với Aum Patcharapa đã giúp ngừng đăng nhiều ảnh thực phẩm lên Instagram và viết một tin nhắn dài: ''Aum, xin vui lòng ngừng đăng nhiều hình ảnh thực phẩm. Xin đừng ích kỷ cho những người thậm chí còn không có ăn trong thời gian này. Bây giờ, nhiều người gặp rắc rối và lo lắng về cuộc sống. Ngày qua ngày một số người di chuyển từ sáng đến tối không có thu nhập tại thời điểm này nhưng những ngôi sao như bạn đều có những người giao thức ăn ngon đến để quay quảng cáo. Quá nhiều thức ăn như vậy, điều này sẽ tốt hơn khi cung cấp cho những người khó khăn hơn.
Hiểu rằng các cửa hàng đang tiếp thị để tìm khách hàng đặt hàng bằng việc cho người nổi tiếng đăng bài để kiếm tiền vào cửa hàng nhưng trong tình huống như thế này nếu cửa hàng giảm giá và làm cho nó có sẵn cho những người vô gia cư, người khó khăn và sau đó đăng có thể tốt hơn rất nhiều. Mọi người cũng sẽ trợ cấp và nếu Aum muốn giúp cửa hàng chỉ có thể đăng một vài mặt hàng nhỏ và một số cửa hàng quá đắt cộng với vận chuyển. Trong tình huống này nên giúp đỡ lẫn nhau. Đừng tức giận.”

Một vài fan hâm mộ của nữ diễn viên đã lên tiếng bênh vực: ”Không tức giận nhưng sẽ không hoan nghênh đăng ở đây. Vẫn còn nhiều cửa hàng phải được gửi vào và Aum muốn giúp mỗi doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn. Aum không nhận được tiền quảng cáo. Tất cả thực phẩm được phân phối bởi nhiều người và có thể ăn tối đa 2 bữa mỗi lần. Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của bạn.”

Nhưng sau đó đã có những bình luận mạnh mẽ từ một cư dân mạng khác: “Tại sao Aum, tại sao bạn không quyên góp để giúp bệnh viện, bác sĩ, y tá, nhân viên y tế rất khó khăn. Đừng chỉ là một người đẹp.” Tại bình luận trên, Aum Patchrapa đã trả lời rằng: “Aum đã làm nhiều nơi rồi. Nếu bạn muốn xem một phiếu, tôi có thể gửi nó để xem riêng tư và bạn không nên viết như thế này cho bất cứ ai khác. Nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, bạn cũng làm thế và nếu bạn ra tay giúp đỡ những người khó khăn thì thực sự biết ơn.”

Đây cũng được xem là màn đáp trả rõ ràng nhất cho hàng trăm tin nhắn gửi đến nữ ngôi sao trong thời gian qua vì không thấy cô đăng tải hình ảnh từ thiện quyên góp cho bệnh viện hay thành phố Chiang Mai đang gặp nạn. Bên cạnh đó, đàn em thân thiết của cô, cựu Hoa hậu hoàn vũ Pooklook Fonthip cũng lên tiếng bảo vệ đàn chị: ”Tôi muốn trở thành người khẳng định một lần nữa rằng Aum luôn luôn giúp đỡ người khác và không bao giờ nói hay nói với ai. Hầu hết sẽ tự biết. Hôm nay xin đứng ra nói thật và xác nhận chị Aum luôn giúp đỡ người khác. Chị ấy thường không để lộ danh tính của mình, thường dùng tên nặc danh hoặc nhờ người khác chuyển tiền để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đôi khi chỉ là người vô tình gặp ngoài đường. Giúp đỡ người khác có rất nhiều hình thức,không phải phụ thuộc vào số tiền, vào tần suất làm từ thiện mà chính là trái tim luôn đồng cảm và yêu thương người khác. Đừng đánh giá qua người khác qua suy nghĩ của chúng ta. Cho dù chúng ta không nhìn thấy bằng mắt nhưng những người nhận được sự giúp đỡ sẽ tự cảm thấy điều đó từ chị, không nhìn thấy không có nghĩa là họ không làm những điều ý nghĩa cho cuộc sống.”, ngoài ra nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ những việc thiện mà đàn chị Aum Patchrapa đã làm.

Với những người hâm mộ họ đã bình luận rằng cả hai đều đáng yêu.Tin rằng nữ minh tinh Aum Patchrapa là một người tốt bụng nhưng không thích khoe khoang những điều ý nghĩa mình làm.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN