Phim Ảnh

Phim Ảnh

August Vachiravit tái hợp bạn diễn Eye Kamolned trong bộ phim truyền hình mới 'Yommathoot Gub Poot Sao'

Ng T Hà
Chia sẻ

Theo nguồn tin mới đây, trai đẹp August Vachiravit sẽ tái hợp với bạn diễn nữ Eye Kamolned trong bộ phim truyền hình giả tưởng mới Yommathoot Gub Poot Sao ( tạm dịch: Tử thần và gái quỷ).

Vào ngày 07 tháng 6, Love Drama Production đã đăng tải những bức ảnh của các nhân vật chính khi họ có buổi thử trang phục cho dự án sắp tới của họ có tựa Yommathoot Gub Poot Sao. Một vài tấm hình fitting đầu tiên của bộ phim đã được tung ra với tông màu đen trắng cuốn hút.

Trong bộ phim lần này, Love Drama Production đã quyết định lựa chọn hai diễn viên trẻ August Vachiravit và Eye Kamolned cho vai trò chính. Theo như tiết lộ, nam và nữ diễn viên chính đã thực hiện buổi chụp hình cho bộ phim vào hồi đầu tháng 3 năm nay.

Bộ phim có tựa đề Yommathoot Gub Poot Sao, tạm dịch: Tử thần và gái quỷ, thuộc thể loại giả tưởng, kể về một ma nữ gặp phải vị thần chết đẹp trai chất ngất, cả hai cùng nhau tạo nên một chuyện tình khó tin.

Vào năm 2018, August Vachiravit đã từng hợp tác cùng Eye Kamolned trong bộ phim truyền hình Notification: The Series. Trong bộ phim này, trai đẹp August Vachiravit vào vai Napat còn Eye Kamolned đảm nhận vai Min. Bộ phim Notification The Series kể về Notification của mọi người nhắc họ về quá khứ, chỉ riêng cô nàng Min nhận được những thông báo về tương lai. Mối quan hệ sẽ kết thúc như thế nào? Liệu thông báo từ tương lai có xác định hiện tại? Quyết định của Min có thể thay đổi số phận của cô ấy không?

Một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng được nhận được phản hồi khá tốt từ người xem, sau 2 năm cặp chị em này cùng nhau làm việc trong một dự án phim giả tưởng khác, được phát sóng trên TV3 Thái lan. Hiện những tin tức về những diễn viên còn lại của bộ phim Yommathoot Gub Poot Sao vẫn chưa được tiết lộ.

Hãy tiếp tục theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim giả tưởng Thái lan mới này!

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN