Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực tế và ảnh chụp khác biệt vì Âu Dương Na Na cũng chỉ là 'nạn nhân' của photoshop mà thôi!

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

'Công chúa cello' Âu Dương Na Na trở thành đề tài thảo luận của cư dân mạng vì thân hình không thon thả như những kiểu hình do studio đăng.

Vừa qua, Âu Dương Na Na đã tham dự một sự kiện thời trang và cô nàng vẫn xuất hiện trên thảm đỏ với khí chất nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không thiếu phần gợi cảm. Từ tạo hình đến lối make-up đều được người xem đáng giá cao nhưng chỉ duy nhất thân hình là điểm gặp phải nhiều lời bàn tán, thảo luận nhất. Nhiều ý kiến cho rằng sao nữ 20 tuổi mất đi vẻ thon gọn nếu so sánh với khoảng thời gian trước.

Trước đó, cô từng chia sẻ với truyền thông rằng bản thân cảm thấy có quá nhiều áp lực và cũng có thể vì lý do này nên cô không thể kiểm soát cân nặng của mình. Từ hình ảnh chưa qua chỉnh sửa có thể thấy phần bắp tay, vai trông khá to. 

Trong show Đối tác trào lưu, thân hình của Âu Dương Na Na cũng trở thành đề tài "trà nước" của một số cư dân mạng. Khi đứng bên cạnh Châu Dương Thanh (tình cũ của La Chí Tường), nữ nghệ sĩ 10X trông khá 'to người" và không gọn gàng như cô chị mặc quần áo đen bên cạnh.

Không ít dân mạng đã để lại bình luận than chê khi đề cập đến thân hình của cô:

- Tin chắc cô nàng sẽ không thể xuống cân được khi quay show Đối tác trào lưu. 

- Tôi cứ ngỡ cô ấy thuộc kiểu người ăn mãi không lên cân. 

- Đề nghị Âu Dương Na Na trả thêm tiền cho ê-kíp vì photoshop quá đỉnh, nhìn không ra thật giả luôn. 

- Đây có được gọi là lừa dối thị giác không?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN